Doi con heo gan Ali 2

Đồi Con Heo – Chụp hình với ‘view siêu đẹp’ ở Vũng Tàu

Đồi Con Heo tọa lạc ngay bãi Sau – Vũng Tàu gần núi nhỏ. Trước kia, đây là nơi khai khác đá nên rất ít người biết đến nhưng hiện tại đã trở thành một “đồi hoang” độc đáo và thú vị được đông đảo giới trẻ tìm đến để khám phá.

Đồi Con Heo, địa danh mà nghe tới tên thôi bạn đã phải suy nghĩ, tò mò. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa ai tìm hiểu được cái tên gọi đáng yêu ấy bắt nguồn từ đâu.

Nếu bạn đến đây vào mùa khô thì chỉ nhìn thấy sỏi đá. Còn nếu đi vào mùa mưa, bạn sẽ bắt gặp một bức tranh thiên nhiên vô cùng tươi đẹp.

Với nét hoang sơ bụi bặm pha trộn một chút bí ẩn của con đường đầy sỏi đá, đồi cỏ khô và cả biển trời mênh mông sẽ cho bạn những bức ảnh đẹp lạ mà không giống với bất kỳ nơi nào. Vào mùa mưa những cánh đồng cỏ trở nên xanh mơn mởn, những cánh hoa dại bên đường bắt đầu đâm chồi, những tảng đá vô hồn cũng trở nên hút mắt hơn.

Trước kia nơi này được biết đến là nơi khai thác đá nhưng ngày nay nó dần ghi dấu ấn trong lòng du khách thập phương bởi khung cảnh hữu tình, vối tầm nhìn đẹp và toàn cảnh.

Đứng ở đồi Con Heo, du khách sẽ có thể nhìn ngắm toàn bộ khung cảnh của Vũng Tàu, tận hưởng những làn gió biển thổi mát rượi và thỏa sức “sáng tạo” những bức ảnh vô cùng độc đáo. Đồi Con Heo cũng là địa chỉ lý tưởng để bạn đón bình minh hay ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp.

Sau đây là “chùm” ảnh chụp từ đồi Con Heo – Vũng Tàu:

doi con heo gan biet thu vung tau ali 1b

doi con heo gan biet thu vung tau ali 4

doi con heo gan biet thu vung tau ali 7

doi con heo gan biet thu vung tau ali 2

Địa chỉ: Hẻm 222 Phan Chu Trinh, phường 2, thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Click đặt ngay Biệt thự Vũng Tàu Ali

Leave a Comment

icon-zalo