Xuất hiện siêu phẩm kem bơ sầu riêng nguyên múi tại Vũng Tàu

21/03/2019

Kem bơ sầu riêng – nghe tên thôi đã thấy hấp dẫn rồi phải không nào.

Kem bơ – cái tên chỉ cần nghe thôi cũng làm người ta thấy man mát cổ họng. Sầu riêng – hương vị lúc nào cũng “gây thương nhớ” trong tâm hồn các tín đồ ăn uống.

Sự kết hợp hoàn hảo của 2 hương vị thơm ngon này sẽ cho ra một siêu phẩm tuyệt vời. Bạn có tưởng tượng ra được hương vị sẽ thế nào chưa ạ?

Và đây là kem bơ với nguyên múi sầu riêng, không phải chỉ xuất hiện để góp hương như thường thấy đâu nhé. Cùng lướt xem hình thật bên dưới sẽ rõ!

Hình ảnh xuất hiện siêu phẩm kem bơ sầu riêng nguyên múi tại Vũng Tàu 1

Ly kem bơ xanh mướt kèm thêm múi sầu riêng vàng tươi chẳng khác nào “hoa vàng trên cỏ xanh” khiến cho ai nhìn thấy cũng muốn thử ngay.

Thức quả gì vừa beo béo, vừa có màu xanh mát say nhuyễn thành kem. Để rồi khi nhấn nhá thêm kem dừa, mứt sấy trở thành món giải nhiệt cực thích hợp cho ngày hè. Múi sầu riêng “đẫy đà rực rỡ” ấy xuất hiện chiếm luôn spotlight với sắc vàng nổi bật cùng mùi thơm nồng nàn khó cưỡng.

Ly kem bơ sầu riêng siêu đặc biệt này hiện tại chỉ được bán duy nhất ở một quán cafe tại Vũng Tàu. Hiện tại quán vẫn còn ít người biết đến vì chưa khám phá ra. Nhưng trong tương lai gần, món ăn này sẽ được liệt kê vào danh món ngon không thể bỏ lỡ khi đến Vũng Tàu cho mà xem.

Hình ảnh xuất hiện siêu phẩm kem bơ sầu riêng nguyên múi tại Vũng Tàu 2

Theo nhận xét của nhiều người, phần bơ thơm và mịn nhưng không có độ sánh đặc và kem cũng dễ tan hơn. Nhưng đổi lại, múi sầu riêng cơm vàng, hạt lép lại có thể giúp bạn nguôi ngoai bởi cái béo ngậy, thơm dậy nức mũi. Múc một muỗng kem bơ, nhấn nhá chút thịt sầu riêng. Cảm giác sẽ thế nào nhỉ?

Mỗi ly kem bơ chất lượng như thế có giá từ 39k – 55k, tùy theo kích cỡ múi sầu riêng mà bạn chọn. Tính ra cũng hợp lý quá nhỉ, bởi kem bơ thôi thì cũng tận 25k – 30k rồi, mà sầu riêng đâu phải rẻ, đằng này được cho cả múi luôn chứ ít gì. Chắc là cuối tuần này phải rủ ngay đứa bạn thân ra Vũng Tàu săn lùng món này mới được.

Địa chỉ: số 6 Nguyễn Du, Vũng Tàu
Giờ mở cửa: 6h30 – 22h30
Giá: 39k – 55k

Xem thêm:


Share on facebook
Share on twitter

Bài viết liên quan

BIỆT THỰ VŨNG TÀU

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Facebook Biệt Thự Biển