Xe ôm có đồng hồ tính cước tại Vũng Tàu

29/04/2014

Với ưu điểm tiện lợi,cơ động và chi phí vừa phải đối với những chặng đường ngắn, xe ôm từ lâu đã trở thành phương tiện giao thông cực kỳ quen thuộc với người dân từ thành thị đến nông thôn.

Tuy nhiên đến nay xe ôm vẫn là loại hình kinh doanh tự phát không được quản lý chặt chẽ nên tình trạng loạn giá, nói thách, chèo kéo đeo bám khách vẫn diễn ra, bên cạnh đó hình ảnh lôi thôi lếch thếch cũng như phương tiện cũ kỹ không đảm bảo an toàn giao thông khiến không ít người giữ thái độ không yên tâm, cảnh giác mỗi khi cần sử dụng loại hình dịch vụ này.

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải An Sinh được thành lập tháng 12 năm 2013 là đơn vị đi tiên phong tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đưa mô hình hoạt động vận chuyển hành khách bằng xe môtô taxi để phục vụ đông đảo bà con cư dân của tỉnh cũng như du khách đến tham quan, du lịch.

Du khách du lịch đến Vũng Tàu, nếu cần xe ôm, hãy gọi (064) 6.269.269  .

xe om co dong ho tinh cuoc
Xe ôm có đồng hồ tính cước

Với đội ngũ nhân viên lái xe của công ty được tuyển chọn 100% phải có bằng lái xe, có sức khỏe tốt và được tập huấn về kỹ năng và tác phong ứng xử với khách hàng. Trường hợp nếu lái xe phục vụ không tốt, khách hàng có thể phản ánh trực tiếp về công ty qua số điện thoại nóng “ 0933000055” in trên mỗi xe.

Share on facebook
Share on twitter

Bài viết liên quan

BIỆT THỰ VŨNG TÀU

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Facebook Biệt Thự Biển