Hình ảnh Vựa hải sản Thành Phát Vũng Tàu - đại dương thu nhỏ 1

Vựa hải sản Thành Phát Vũng Tàu – đại dương thu nhỏ

Ghé đại dương thu nhỏ – hải sản Thành Phát Vũng Tàu để thưởng thức những món ăn ngon và hấp dẫn của biển Vũng Tàu nhé!

Ăn hải sản chắc chắn là tâm điểm của rất nhiều bạn khi đến Vũng Tàu rồi nhỉ! Ăn hải sản ở đâu ngon, giá tốt bây giờ? Biệt thự Vũng Tàu đã review rất nhiều quán ăn, đây là những nhận xét khách quan từ phía khách hàng, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng nhé! Hôm nay, chúng tôi tiếp tục có một gợi ý về địa chỉ ăn hải sản ngon đó chính là hải sản Thành Phát Vũng Tàu – ăn ngon, view đẹp, giá tốt.

vua-hai-san-thanh-phat-vung-tau-1

Vựa hải sản Thành Phát Vũng Tàu – đại dương thu nhỏ

Cơ sở 1:

  • Địa chỉ: 334 Trần Phú, P. 5, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu
  • Thời gian mở cửa: 08:30 – 22:30
  • Giá tiền: 250.000đ – 550.000đ

Cơ sở 2:

  • Địa chỉ: 121 Trần Phú, P. 5, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu
  • Thời gian mở cửa: 08:30 – 23:30
  • Giá tiền: 300.000đ – 550.000đ

Đến với hải sản Thành Phát ở Vũng Tàu, bạn tưởng như đang lạc dưới đại dương. Có rất nhiều hải sản tươi ở đây nha! Nhìn là muốn ăn hết ngay luôn.

Nhà hàng có 2 địa chỉ, cách nhau cũng không quá xa, quán dễ tìm vì nằm ngay mặt đường. Bạn đi thẳng theo con đường Thùy Vân chạy ra bãi Trước sẽ là Trần Phú, đi qua khỏi nhà hàng Gành Hào sẽ đến đây, nhìn không quá cao sang, lộng lẫy đâu nhé!

hinh-anh-vua-hai-san-thanh-phat-2

Không quán của 2 quán đều khá rộng rãi, thoáng đãng. Quán nằm sát trên bờ biển, nên bạn sẽ vừa được thưởng thức hải sản lại vừa được ngắm biển xa xăm.

Quán nằm gần khu vực tàu thuyền đánh bắt hải sản cập bến mỗi ngày nên hải sản của quán đều rất tươi. Địa điểm ăn uống tại Vũng Tàu này giống như một đại dương thu nhỏ vậy, hải sản vô cùng phong phú luôn. Bạn sẽ tự tay lựa chọn hải sản, cân lên tính tiền rồi yêu cầu nhà bếp để chế biến. Để giữ được độ tươi ngọt của món ăn thì bạn nên ăn hấp hoặc luộc, đảm bảo món gì cũng lên đồ nhanh và ngon ý. Ngoài ra các món chế biến kỳ công hơn cũng rất ngon nhưng bạn sẽ phải chờ đợi.

Nhân viên cũng nhiệt tình, nhanh nhẹn. Vì quán lúc nào cũng đông, kể cả ngày thường và ngày cuối tuần nên đôi khi nhân viên luôn làm việc hết sức lực. Nếu có chậm thì cũng thông cảm cho quán nhé.

vua-hai-san-thanh-phat-vung-tau-4

Về giá cả thì cũng có rất nhiều đánh giá khác nhau. Mỗi người một ý kiến nhưng so với chất lượng món ăn thì đa số khách hàng đều cho rằng hợp lý. Để ăn hải sản tươi sống thì ngư dân phải đi đánh bắt trong ngày, như vậy chi phí bỏ ra rất nhiều để bảo quản hải sản tươi ngon. Nếu được thưởng thức đồ ăn tươi ngon như vậy thì giá của quán rất hợp lý và phải chăng, những ai sành ăn thì còn cho rằng là rẻ nữa.

Nếu có dịp qua thành phố biển thì nhớ ghé quán hải sản Thành Phát ở Vũng Tàu nha!

Xem thêm:

Leave a Comment

icon-zalo