Hình ảnh Villa Vũng Tàu - Biệt thự Ali - "Cách ly thông minh" ở căn nhà thứ 2

Villa Vũng Tàu – Biệt thự Ali – “Cách ly thông minh” ở căn nhà thứ 2

Mùa dịch Covid 19, cụm từ “cách ly” đang là nỗi lo lắng cho người dân ở khu trung tâm thành phố, đặc biệt là chung cư cao cấp. Villa Vũng Tàu – Biệt thự Ali cung cấp giải pháp “Căn nhà thứ 2” cho bạn và gia đình.

Vì sao nên chọn Villa Vũng Tàu – Biệt thự Ali?

  • Vũng Tàu là thành phố nằm sát biển: nhiều nắng, ánh sáng, gió trời thiên nhiên…=> Virus khó sống ở môi trường như thế.
  • Vũng Tàu dân cư thưa thớt, ít tiếp xúc với ai => Hạn chế lây lan Virus.
  • Khi Chính phủ yêu cầu mọi người không di chuyển, nếu sống tại căn biệt thự sát biển thì bạn không phải nhốt mình trong nhà với nhiều lo âu. Hãy cùng nhau leo núi, tắm biển, hoạt động thể thao ngoài trời => Tăng sức đề kháng.
  • Trẻ em không bị nhốt trong nhà với máy tính bảng và điện thoại.
  • Biệt thự Ali với trang thiết bị nhà bếp đầy đủ và chợ hải sản gần nhà với nhiều cá, tôm, mực tươi, … => Bữa cơm lành mạnh cho gia đình.
  • Biệt thự Ali áp dụng phương pháp sát khuẩn theo cả 2 cách hiện đại và truyền thống: dùng cồn 70 độ lau những tiếp xúc bề mặt, khử khuẩn bằng bồ kết, xông tinh dầu => Bảo vệ an toàn cho gia đình.

Áp dụng mức giá “cách ly” cực kỳ tốt khi thuê Villa Vũng Tàu – Biệt thự Ali

=> Xem giá tại đây: https://ura.vn/vungtauantoan

Khuyến mãi đặc biệt: Villa Vũng Tàu – Biệt thự Ali dành tặng 10 phần quà cho 10 bạn book đầu tiên theo chương trình này là 1 cặp tinh dầu nguyên chất kháng khuẩn dùng khi đi ra ngoài, để hạn chế bị lây Virus.

Vui lòng gọi hotline hoặc chat để được tư vấn và hỗ trợ.

Leave a Comment

icon-zalo