Vũng Tàu có Mũi Nghinh Phong - nơi đón gió biển tuyệt vời

03/04/2017

Vũng Tàu – nơi du lịch tuyệt vời kết hợp nghỉ dưỡng tại biệt thự Vũng Tàu Ali, thì không thể không ghé qua mũi Nghinh Phong (số 1 đường Hạ Long – TP. Vũng Tàu) .

Nơi mà bạn cùng người thân có thể lưu giữ lại những kỉ niệm tuyệt vời nhất bằng những bức ảnh đẹp mê hồn.

Nghinh Phong có nghĩa là “đón gió”, người ta còn gọi là mũi Vũng Tàu. Đây là mũi đất vươn dài nhất ở phía Nam của bán đảo Vũng Tàu.

Về Vũng Tàu đón gió biển ở Mũi Nghinh Phong

Nghinh Phong đón gió thổi suốt bốn mùa. Như cánh tay vươn dài ra biển, Nghinh Phong tạo thành hai bãi tắm, hai vịnh lớn ở hướng Tây và hướng Đông. Đó là bãi Vọng Nguyệt (hay còn gọi là Ô Quắn) và bãi Hương Phong. Xa xa ngoài khơi là Hòn Bà…

Trước mặt là bãi biển Ô Quắn với nước biển xanh mênh mông. Với đường viền mềm mại bởi những dải cát trắng mượt mà; phía sau mũi Nghinh Phong là núi non hùng vĩ, rợp bóng cây xanh, mang lại làn không khí trong lành, bình yên cho du khách có dịp dừng chân ghé đến.

Con đường mòn ra mũi Nghinh Phong chỉ có một cái cây duy nhất, còn lại là nắng và gió nhưng đó lại là điểm selfie tuyệt đẹp với bãi biển Hương Phong phía sau.

mui nghinh phong - vung tau khong chi don gio tot ma con con view nhin bien sieu dep
Mũi Nghinh Phong – Vũng Tàu không chỉ đón gió tốt, mà còn là địa điểm có view nhìn biển siêu đẹp.

Không khó để tìm những góc máy đẹp ở mũi Nghinh Phong. Các bạn đã quen với việc leo lên tượng Chúa và ngắm nhìn mũi Nghinh Phong từ trên cao. Hãy thử một lần tìm ra mũi Nghinh Phong để có thể nhìn ngược lại khung cảnh phía đất liền. Cảm giác sẽ vô cùng khó tả!

khong chi la noi kham pha tuyet voi mui nghinh phong - vung tau con la noi ban co the cho ra doi nhung buc anh ngoai canh tuyet dep
Không chỉ là nơi khám phá tuyệt vời. Đây còn là nơi bạn có thể cho ra đời những bức ảnh ngoại cảnh tuyệt đẹp.
nghinh phong nhin ve phia tuong chua nghinh phong - vung tau chia bien thanh bai vong nguyet va bai huong phong
Đây là toàn cảnh mũi Nghinh Phong nhìn về phía tượng Chúa. Nghinh Phong chia biển thành bãi Vọng Nguyệt và bãi Hương Phong.

Trước khung cảnh này thì chắc hẳn bạn không thể bỏ lỡ những bức ảnh kỉ niệm ở nơi đây.

Share on facebook
Share on twitter

Bài viết liên quan

BIỆT THỰ VŨNG TÀU

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Facebook Biệt Thự Biển