Hình ảnh Tổng hợp những nơi nên đi ở Vũng Tàu không thể bỏ qua 3

Tổng hợp những nơi nên đi ở Vũng Tàu không thể bỏ qua

Những nơi nên đi ở Vũng Tàu để khám phá những nét đặc trưng ở Vũng Tàu. Khám phá các địa danh nổi tiếng tại Vũng Tàu để chuyến đi trọn vẹn hơn.

Vũng Tàu là địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam. Vũng Tàu có rất nhiều điểm đến đẹp và thú vị. Nếu bạn ở Vũng Tàu dài ngày thì hãy cố gắng đi tham quan hết nhé. Nhưng nếu thời gian của bạn hạn hẹp thì hãy đến những nơi nên đi ở Vũng Tàu để có thể khám phá những nét đặc trưng nhất của thành phố biển nhé! Nào hãy để biệt thự biển dẫn bạn đi nha!

Những nơi nên đi ở Vũng Tàu không thể bỏ qua

Tượng chúa Kito Vua

Địa chỉ: Thùy Vân, Phường 2, Tp. Vũng Tàu

hinh-anh-tong-hop-nhung-noi-nen-di-o-vung-tau-khong-the-bo-qua-1

Tượng Chúa Kitô được coi là biểu tượng của thành phố biển và được đặt trên đỉnh Núi Nhỏ. Với chiều cao 32 mét, chiều dài hai cánh tay là 18,4 mét, đặt trên bệ khối chạm hình Chúa và 12 tông đồ, bức tượng được công nhận là di tích lịch sử – văn hoá cấp quốc gia.

hinh-anh-tong-hop-nhung-noi-nen-di-o-vung-tau-khong-the-bo-qua-2

Bên trong tượng là cầu thang xoắn ốc gồm 133 bậc, chạy từ bệ lên cổ tượng. Để lên tượng, bạn phải leo 1000 bậc thang cao 500m và thành quả là du khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh Vũng Tàu: núi Lớn, bãi Dâu, bãi Trước, bãi Dứa, bãi Sau, bãi Chí Linh, bãi Thuỷ Tiên, bàu Sen, bàu Trũng…. và cả biển Đông

Hải đăng Vũng Tàu

Địa chỉ: Núi Nhỏ, phường 2, thành phố Vũng Tàu.

hinh-anh-tong-hop-nhung-noi-nen-di-o-vung-tau-khong-the-bo-qua-3

Hải đăng Vũng Tàu là một trong những ngọn hải đăng lâu đời nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á, nằm ở độ cao 170m so với mực nước biển.

hinh-anh-tong-hop-nhung-noi-nen-di-o-vung-tau-khong-the-bo-qua-4

Ngọn hải đăng được thiết kế tháp hình trụ cao 18 m, đường kính 3 m và được sơn màu trắng. Bên trong có cầu thang dẫn lên ban công để ngắm cảnh. Từ đây, bạn sẽ được ngắm nhìn được toàn cảnh thành phố biển Vũng Tàu và hóng gió từ khung cảnh này thì thật thích.

Khu đồi Con Heo

Địa chỉ: Hẻm 222 Phan Chu Trinh, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu.

hinh-anh-tong-hop-nhung-noi-nen-di-o-vung-tau-khong-the-bo-qua-5

Khu đồi Con Heo trước kia chỉ được rất ít người biết đến. Thế nhưng từ khi khám phá được một không gian chụp ảnh rất đẹp thì các bạn trẻ lại rất háo hức khám phá địa điểm này.

Không gian hoang vu, tự do và được ngắm nhìn thành phố từ trên cao quả thật là trải nghiệm rất thú vị.

Mũi Nghinh Phong

Địa chỉ: số 1 đường Hạ Long, thành phố Vũng Tàu

hinh-anh-tong-hop-nhung-noi-nen-di-o-vung-tau-khong-the-bo-qua-6

Từ “Nghinh Phong: trong tên Mũi Nghinh Phong theo nghĩa Hán Việt có nghĩa là đón gió. Quả vậy, với vị trí là là mũi đất vươn dài nhất ở phía Nam của bán đảo Vũng Tàu, nơi đây lúc nào cũng lộng gió. Gió mát và trong lành, không hổ danh là nơi nên đi ở Vũng Tàu, địa điểm du lịch tại Vũng Tàu này lúc nào cũng tấp nập du khách ghé thăm . Mũi tạo ra hai bãi tắm là bãi Vọng Nguyệt và bãi Hương Phong

Từ trên đỉnh tượng chúa Kito Vua bạn sẽ ngắm được toàn cảnh mũi Nghinh Phong từ trên cao, rất đẹp và cũng từ đây bạn sẽ được ngắm tượng chúa Kito vua – vẻ đẹp sừng sững ngay trước mắt bạn.

Hòn Bà

Địa chỉ: Nằm ở Bãi Sau, Tp. Vũng Tàu.

inh-anh-tong-hop-nhung-noi-nen-di-o-vung-tau-khong-the-bo-qua-7

Hòn Bà là một trong những địa điểm du lịch thú vị ở Vũng Tàu, bởi không phải lúc nào bạn cũng có thể khám phá được.

hinh-anh-tong-hop-nhung-noi-nen-di-o-vung-tau-khong-the-bo-qua-8

Hòn Bà là một hòn đảo nhỏ với diện tích khoảng 5.000m2. Để ra Hòn Bà bạn sẽ phải đi một con đường rất độc đáo. Bạn đợi khi thủy triều xuống thấp, men theo lối đá này thì bạn mới có thể ra đảo. Trên đảo có một ngôi miếu nhỏ được là Miếu Hòn Bà , đây nơi thờ cúng, cầu cho những chuyến đi biển thuận buồm xuôi gió của ngư dân địa phương.

Bến thuyền Marina

Địa chỉ: Đường số 1, KCN Đông Xuyên, phường Rạch Dừa, thành phố Vũng Tàu.

hinh-anh-tong-hop-nhung-noi-nen-di-o-vung-tau-khong-the-bo-qua-9

Bến du thuyền Marina là một trong những địa điểm check in siêu đẹp với các bạn trẻ. Ở đây có rất nhiều các trò chơi , dịch vụ hay tour tham quan đảo Long Sơn, Gò Găng, cầu Chà Và,…

Khu du lịch Hồ Mây

Địa chỉ: phường 1, thành phố Vũng Tàu

Khu du lịch Hồ Mây là tổ hợp trò chơi nổi tiếng tại Vũng Tàu, nằm trên núi Lớn tại Vũng Tàu. Chính vì thế, để lên đây thì bạn còn phải đi 1 tuyến cáp treo nữa.

hinh-anh-tong-hop-nhung-noi-nen-di-o-vung-tau-khong-the-bo-qua-10

Ngồi trên cáp treo lại được tranh thủ ngắm Vũng Tàu từ trên cao. Trong khu du lịch có rất nhiều trò chơi , khu tham quan với giá vé 300.000VND/người lớn, 150.000VND/trẻ em từ 1m – 1.3m, miễn phí với trẻ em dưới 1m.

Trên đây là các nơi nên đi ở Vũng Tàu, các bạn đừng bỏ qua nhé, tuyệt lắm đó, không đi rồi tiếc thì chúng tớ không chịu trách nhiệm đâu nha!

Xem thêm:

Leave a Comment

icon-zalo