Thông tin chính thức về ĐẠI NHẠC HỘI BÃI BIỂN VŨNG TÀU 2/9

30/08/2017

Đại nhạc hội bãi biển do đơn vị tổ chức “Beach Festival Twist all Summer” – Công ty cổ phần thương mại Dịch vụ và giải pháp truyền thông Á Châu thông tin cho biết từ từ 7h-10h sáng và 15h-18h trong 2 ngày 01 và 02/9 sẽ tổ chức các trò chơi phao liên hoàn trên biển – bơi giữa dòng sông băng – dạy nhảy điệu Twist – bóng chuyền bãi biển và chụp hình tại 04 khu chụp hình được thực hiện tại bãi biển Quảng Trường bãi Sau Vũng Tàu. Rất gần với cụm biệt thự Vũng Tàu Ali.

Đêm đại nhạc hội bãi biển do Bia Sài Gòn tổ chức sẽ được diễn ra vào lúc 19h30 ngày 2/9
San khau dang duoc chuan bi san sang cho dem dai nhac hoi Sabeco​
Sân khấu đang được chuẩn bị sẵn sàng cho đêm đại nhạc hội Sabeco​

Bên cạnh đó BTC còn phát quà tặng và đồ uống miễn phí tại công viên cột cờ.
Đặc biệt hơn điểm nhấn của chương trình là việc đơn vị tổ chức đêm Đại nhạc hội với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc vào tối ngày 02/9 bắt đầu lúc 19h HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Chương trình này đã được cục biểu diễn nghệ thuật Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch và Sở Văn hóa-Thể thao tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cấp phép. Kinh phí cho việc tổ chức chương trình hoàn toàn xã hội hóa do công ty cổ phần thương mại Dịch vụ và giải pháp truyền thông Á Châu chịu trách nhiệm và bia Sài Gòn là đơn vị tài trợ hoàn toàn.

Danh sach ca si "quay" dem 2.9 tai Quang truong bai Sau Vung Tau​
Danh sách ca sĩ “quẩy” đêm 2.9 tại Quảng trường bãi Sau Vũng Tàu​

Với những ngôi sao hàng đầu: Tóc Tiên, Bảo Anh, Bảo Thy, Isaac, SooBin Hoàng Sơn, Trúc Nhân, Lou Hoàng, Only C, Lê Thiện Hiếu, DJ Dương K, DJ Trang Moon… Chương trình sẽ khiến giới trẻ cả nước đứng ngồi không yên.

Trước đó, ngày 25-26/8, tại Đà Nẵng, rất đông các bạn trẻ đã cùng tranh tài trong các trò chơi vận động của chuỗi sự kiện “Beach Festival Twist all Summer” như: “Leo núi bia”, trải nghiệm cảm giác lạnh buốt người cùng trò chơi “Bơi giữa Bắc Cực”, “Phao liên hoàn”…

Khi “Beach Festival Twist all Summer” den Da Nang
Khi “Beach Festival Twist all Summer” đến Đà Nẵng.

Chị Nguyên Anh bộc bạch: “Mình mê Tóc Tiên lắm, mê từ thuở nào nào tới giờ đó. Chị ấy là thần tượng của rất rất nhiều người chứ không chỉ riêng mình nên dù bất cứ nơi nào chị đến cũng luôn được mọi người đón chờ. Mình rất cảm ơn Bia Sài Gòn đã mang Tóc Tiên về quê mình cũng như dành tặng cho người dân Vũng Tàu cơ hội được gặp gỡ các nghệ sĩ nổi tiếng”.

Khán giả Phú Cường và nhóm bạn, fan ruột của Only C và Lou Hoàng chia sẻ: “Chúng em ai cũng mê anh Only C và anh Lou Hoàng nên hay tin các anh ấy về đây hát ai cũng mừng hết sức. Chúng em cũng thích các trò chơi của chương trình chỉ còn vài ngày nữa chương trình tổ chức mà chúng em nóng lòng muốn chết vậy đó”.

Le Thien Hieu nhi nhanh tai dem dai nhac hoi Da Nang ngay 26/8 vua qua
Lê Thiện Hiếu nhí nhảnh tại đêm đại nhạc hội Đà Nẵng ngày 26/8 vừa qua

Hãy sẵn sàng chuẩn bị đến với đại nhạc hội bãi biển để được “di chuyển như thập niên 70”, để bia Saigon dìu bạn vào trong thế giới đầy màu sắc của Disco funky kết hợp cùng EDM. Chuẩn bị đón “bão” và “check in” ngay trong ngày đầu chuỗi sự kiện hấp dẫn này nhé các fan hâm mộ.

Share on facebook
Share on twitter

Bài viết liên quan

BIỆT THỰ VŨNG TÀU

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Facebook Biệt Thự Biển