Hình ảnh tập thể lớp 12A1 thư giãn sau kỳ thi học kỳ II tại biệt thự Vũng Tàu Ali3B 7

Lớp 12A1 thư giãn sau kỳ thi tại biệt thự Vũng Tàu Ali3B

Sau kỳ thi học kì II căng thẳng vừa rồi, tập thể lớp 12A1 trường THPT Hắc Dịch đã có dịp giải lao và thư giãn tại biệt thự Vũng Tàu Ali3B.

Cùng điểm qua những tấm hình tuyệt đẹp lưu lại khoảnh khắc bên nhau đầy ý nghĩa của các bạn học sinh lớp 12A1 tại Vũng Tàu và tại biệt thự Vũng Tàu Ali3B nhé.

Hình ảnh tập thể lớp 12A1 thư giãn sau kỳ thi học kỳ II tại biệt thự Vũng Tàu Ali3B 1

Nhân dịp này, cả lớp vừa tham quan thành phố biển Vũng Tàu vừa chụp hình kỷ yếu cuối cấp III cũng như lấy tinh thần chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2019 đang đến gần.

Hình ảnh tập thể lớp 12A1 thư giãn sau kỳ thi học kỳ II tại biệt thự Vũng Tàu Ali3B 7

Chắc hẳn đây sẽ là chuyến đi ý nghĩa nhất và thật nhiều cảm xúc khi cả lớp sắp chia tay nhau, chia tay thầy cô và mái trường thân quen để bước đi những con đường mới.

Hình ảnh tập thể lớp 12A1 thư giãn sau kỳ thi học kỳ II tại biệt thự Vũng Tàu Ali3B 3
Biệt thự Vũng Tàu Ali3B có rất nhiều góc ảnh đẹp cho các bạn tha hồ chụp hình

Dừng chân tại biệt thự Vũng Tàu Ali3B, các bạn trẻ không chỉ có một nơi nghỉ ngơi thoải mái mà còn có thể tự chế biến các món ăn ngon, thưởng thức bữa tiệc BBQ cạnh hồ bơi đẹp.

Hệ thống biệt thự Ali xin gửi lời cảm ơn đến cô giáo và toàn thể các bạn học sinh lớp 12A1 đã chọn biệt thự Vũng Tàu Ali3B làm nơi dừng chân nghỉ ngơi cho cả đoàn. Chúc tất cả các bạn đạt được thành tích tốt trong kỳ thi THPT quốc gia 2019 sắp tới.

Leave a Comment

icon-zalo