Tắm biển Vũng Tàu ở bãi nào đẹp

29/07/2019

Tắm biển Vũng Tàu ở bãi nào đẹp và sạch. Đi Vũng Tàu tắm biển ở đâu vừa được tắm biển lại gần các điểm tham quan du lịch.

Vũng Tàu là thành phố du lịch với rất nhiều bãi biển đẹp. Mỗi bãi biển đều có cảnh đẹp riêng và dịch vụ du lịch hấp dẫn. Hôm nay, biệt thự biển sẽ review cho bạn về các bãi biển xem tắm biển Vũng Tàu ở bãi nào đẹp nhé!

Tắm biển Vũng Tàu ở bãi nào đẹp, nhiều dịch vụ

Bãi Trước Vũng Tàu

hinh-anh-tam-bien-vung-tau-o-bai-nao-dep-1

Được núi Lớn và Núi nhỏ bao bọc Bãi Trước với những con sóng không quá mạnh, có bãi cát trắng trải dài, nước biển xanh, không gian yên bình và là nơi neo đậu của rất nhiều thuyền đánh cá.

Ngoài tắm biển, từ Bãi Trước, bạn có thể di chuyển đến rất nhiều địa điểm du lịch như đi cáp treo lên khu du lịch Hồ Mây tọa lạc ngay trên đỉnh ngọn núi Lớn.

hinh-anh-tam-bien-vung-tau-o-bai-nao-dep-2
Hòn Ngưu

Hay đi bộ ra Hòn Ngưu – với những mỏm đá nhô ra biển nhiều hình dạng là nơi ngắm hoàng hôn vô cùng lý tưởng.

hinh-anh-tam-bien-vung-tau-o-bai-nao-dep-3
Hoàng hôn trên biển bãi Trước

Quanh Bãi Trước cũng có rất nhiều khu ăn uống, như phố ăn uống Trần Phú với rất nhiều hàng ăn ngon như quán Ốc Tự Nhiên 2, mquán nướng Cô Nên , bánh khọt Cô Ba Vũng Tàu trên đường Hoàng Hoa Thám…

Bãi Sau

Nếu bạn yêu thích sự sôi động của nhịp sống hiện đại, hãy đến với bãi Sau để thưởng thức thanh âm rộn ràng mỗi khi màn đêm buông xuống.

hinh-anh-tam-bien-vung-tau-o-bai-nao-dep-4

Bãi Sau là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam với bãi cát dài, thoải nên tắm biển ở đây an toàn.

Các dịch vụ phục vụ du khách tắm biển như lướt sóng, du thuyền rất nhiều.

Các nhà nghỉ, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, quán ăn quanh Bãi Sau rất rất nhiều, các biển chỉ vài trăm mét. Buổi tối ở đây sẽ có chợ đêm nữa nha!

Từ Bãi Sau, bạn có thể đi ra Hòn Bà – một đảo đất nhỏ xinh đẹp . Nơi đây nổi tiếng với địa danh Miếu Bà – nơi thờ Thủy Long thần nữ và tầng hầm ẩn dưới miếu.

hinh-anh-tam-bien-vung-tau-o-bai-nao-dep-5
Mũi Nghinh Phong

Hoặc thử thách sự kiên nhẫn và sức bền với hành trình leo gần 800 bậc thang để chiêm ngưỡng Tượng Chúa Kito – địa danh du lịch Vũng Tàu nổi tiếng. Đứng trên tượng Chúa Kito, bạn sẽ nhìn ra Mũi Nghinh Phong lộng gió.

hinh-anh-tam-bien-vung-tau-o-bai-nao-dep-6
Bình minh bãi Sau

Nếu bãi Trước là địa điểm ngắm hoàng hôn thì đón bình minh các bạn ra bãi Sau nhé.

Bãi Dứa

hinh-anh-tam-bien-vung-tau-o-bai-nao-dep-7

Bãi Dứa còn được gọi là bãi Lãng Du, địa điểm tắm biển ở Vũng Tàu bình yên, hoang sơ và sạch sẽ. Bãi Dứa Vũng Tàu được che chắn các mỏm núi nên ở đây cũng không có sóng, địa điểm lý tưởng để bạn ngâm mình dưới nước.

Xung quanh bãi Dứa cũng có các nhà nghỉ, khách sạn, hàng ăn tuy nhiên không có quá nhiều nên yên tĩnh và sạch sẽ lắm nhé!

Bãi Vọng Nguyệt

hinh-anh-tam-bien-vung-tau-o-bai-nao-dep-8

Bãi Vọng Nguyệt nằm ngay dưới chân núi Nhỏ. Đây là một bãi biển hoang sơ, cát trắng, nước trong xanh, sóng nhiều, ba bề là những vách đá cheo leo hùng vĩ. Đây là bãi tắm được ít người biết đến bởi muốn ra bãi tắm phải đi qua một con đường mòn qua dốc núi. Nơi đây không ồn ào, náo nhiệt, bờ biển sâu hơn các bãi tắm khác ở Vũng Tàu nên phù hợp cho những người thích cảm giác mạnh.

Trên đây là 4 bãi tắm đẹp ở thành phố Vũng Tàu, ngoài ra, đi xa hơn còn có một số bãi tắm khác như bãi Suối Ồ, Hồ Cốc…

Các bạn còn băn khoăn đi Vũng Tàu tắm biển ở đâu thì giờ đây đã có cho bạn 4 sự lựa chọn tuyệt vời rồi đó! Xách vali lên và đi thôi!

Xem thêm

Share on facebook
Share on twitter

Bài viết liên quan

BIỆT THỰ VŨNG TÀU

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Facebook Biệt Thự Biển