Suối Bang Vũng Tàu

25/10/2016

Suối Bang thuộc huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, gây ấn tượng với du khách bởi cảnh nước non hùng vĩ, dòng suối trong xanh, mát lạnh.

Suối Bang một địa danh nghe xa lạ với nhiều người bởi nơi này còn hoang sơ và xa khu dân cư.

Suối Bang Vũng Tàu chắc chỉ có học sinh, sinh viên với những chuyến du lịch mang tính dã ngoại. Hoặc các chuyến picnic mới tìm đến đây. Suối Bang chỉ cách khu du lịch suối nước nóng Bình Châu 5km. Tại đây đã có sẵn các phương tiện cho thuê chở bạn vào Suối Bang rất dễ dàng. Như: xe gắn máy, máy cày… Nhưng có lẽ dùng phương tiện xe bò để đến Suối Bang là thú vị nhất.

Suoi Bang Vung Tau.
Suối Bang Vũng Tàu nổi bật với vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng.

Cái thú vị của đi du lịch Suối Bang Vũng Tàu bằng xe bò là bạn phải trải qua gần một giờ đồng hồ xuyên qua cánh rừng bằng con đường cát trắng mịn mới đến nơi. Đường rừng thật đẹp. Hai bên có đoạn rừng thưa, có đoạn rậm rạp. Bạn có thể nghe được tiếng khỉ kêu, tiếng hươu gọi bầy, tiếng chim rừng kêu ríu rít… Có những đoạn dốc, chú bò phải ráng sức kéo xe lên chậm chạp. Đôi khi bạn phải nhảy xuống cùng đẩy.

Suoi Bang Vung Tau.
Một góc Suối Bang Vũng Tàu.

Ấn tượng đầu tiên khi đến đây là dòng suối chảy vắt qua các lùm cây. Thi thoảng giữa dòng suối còn có vài tảng đá nhô lên để bạn vừa tắm, vừa leo lên nghỉ ngơi.

Tắm suối cũng có thú vui của tắm suối. Bởi hầu như dòng suối nào cũng được thiên nhiên ban tặng cho cái cảnh “sơn kỳ thủy tú”. Với cây cối xanh tươi, tiếng suối chảy róc rách… Và khi tắm suối, bạn được đắm mình vào thiên nhiên nguyên sơ, hoang dã.

Suoi Bang Vung Tau.
Du khách thích thú với vẻ đẹp thiên nhiên khi đến Suối Bang Vũng Tàu.

Sau khi tắm suối nếu các bạn còn muốn hoà mình vào với bãi biển mênh mông của Vũng Tàu thì hãy đến với dịch vụ biệt thự Vũng Tàu cho thuê để nghỉ ngơi, dưỡng sức và tiếp tục cuộc hành trình mới.

Nguồn: Theo Báo Người Lao Động.

Share on facebook
Share on twitter

Bài viết liên quan

BIỆT THỰ VŨNG TÀU

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Facebook Biệt Thự Biển