Về sự cố đăng tải bài viết “VŨNG TÀU – Colour Day”

Biệt thự biển #Ali xin lỗi và đính chính về sự cố đăng tải bài viết “VŨNG TÀU Colour Day – Ngày hội sắc màu lớn nhất trong năm”

>>> Với vai trò là nhà cung cấp Biệt thự nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu, nên khi có bất kỳ sự kiện gì mà có thể có ích cho du lịch Vũng Tàu, chúng tôi thường thông tin cho du khách bằng cách chia sẻ thông tin trên fan page và website bietthubien.com của công ty.

  • Ngày 14/11/2019 , theo thông tin chia sẻ trên Airbnb host Vũng Tàu bởi Acc (#SaoirseLa), người này là quản trị viên của Group Airbnb Host Vung tau.
  • Ngày 15/11/2019, một nhân viên cập nhật bài của Ali đã vội post bài trên web chính thức của cty, mà không qua kiểm chứng.
  • Ngày 17/11/2019, Page Yêu Vũng Tàu cũng share thông tin này , từ user Bí Ẩn Sài Thành (user #biansaithanh tạo Sự kiện này vào ngày thứ 4 – 13/11/2019) .

Cũng như một số đơn vị kinh doanh du lịch và cho thuê chỗ ở tại Vũng Tàu, biệt thự Ali cũng share và đăng tải thông tin này.

  • Ngày 22 – 23/11/2019 có vài người gọi điện thoại số hotline 0939 246 247 hỏi thăm về Sự kiện , chúng tôi yêu cầu người hỏi thăm nên hỏi cặn kẽ đơn vị cung cấp vé cho các bạn, vì Ali không có liên quan gì đến đơn vị tổ chức và chỉ chia sẻ thông tin lấy từ facebook.

Ngay ngày này, sau khi ban quản trị Ali xác định rõ đây là tin không có thật và có dấu hiệu lừa đảo, biệt thự Ali đã xóa tất cả tin đăng liên quan trên fanpage và website bietthubien.com

Bài Share ngày 14/11 của quản trị viên group Airbnb host in Vung Tau – Viet Nam

Ngày 15/11 biệt thự biển đăng tải lên website

 

Page Bí Ẩn Sài Thành đăng tải vào thứ tư 13/11/2019

Chúng tôi thành thật xin lỗi tới tất cả cộng đồng mạng và sẵn sàng hợp tác với những bạn nào đã bị lừa mua vé cũng như cơ quan chức năng để tìm ra đối tượng lừa đảo này.

Trân trọng

Leave a Comment

icon-zalo