Hình ảnh Sơn Tùng M-TP tham dự Festival biển tại Bà Rịa - Vũng Tàu 3

Sơn Tùng M-TP tham dự Festival biển tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Trong lễ hội Sắc màu và EDM lúc 14h ngày 1/9 sẽ có sự góp mặt của nhiều ca sĩ trong đó có Sơn Tùng M-TP.

Festival được tổ chức trong kỳ nghỉ 2/9 với các buổi biểu diễn của nhiều ca sĩ, thả diều nghệ thuật, hội thi ẩm thực… Hàng không trong và ngoài nước đồng loạt tăng chuyến dịp 2/9 / Các tour du lịch ngắn ngày hút khách trong dịp 2/9

Lễ hội biển Bà Rịa – Vũng Tàu được tổ chức từ ngày 28/8 đến ngày 3/9. Năm 2018 là lần thứ hai tỉnh tổ chức festival kể từ lần đầu tiên vào năm 2006. Chương trình có 17 hoạt động đặc sắc diễn ra tại trung tâm thành phố Vũng Tàu.

Trong lễ hội Sắc màu và EDM lúc 14h ngày 1/9 sẽ có sự góp mặt của nhiều ca sĩ trong đó có Sơn Tùng M-TP. Các nghệ sĩ sẽ biểu diễn trên sân khấu ngoài trời, không thu vé.

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP tham dự Festival biển tại Bà Rịa - Vũng Tàu 1Năm nay, festival có chủ đề “Bà Rịa-Vũng Tàu, Khát vọng, Tình yêu và Biển cả” được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Quốc khánh 2/9. Sự kiện cũng là nhịp cầu kết nối giữa tỉnh với các thành phố biển ở Việt Nam.

Lễ khai mạc được tổ chức lúc 20h tối 28/8. Người thích Vespa cổ sẽ được chứng kiến màn diễu hành của 300 tay lái vào sáng 29/8. Bên cạnh đó, du khách có thể xem biểu diễn diều nghệ thuật (14h ngày 28/8); lễ hội Carnaval (17h ngày 31/8); lễ hội bia; triển lãm hoa lan, sinh vật cảnh; không gian thư pháp; hội thi ẩm thực…

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP tham dự Festival biển tại Bà Rịa - Vũng Tàu 2Các hoạt động sẽ diễn ra tại 3 khu vực chính: Công viên Cột cờ ngã ba Thùy Vân – Hoàng Hoa Thám, Khu du lịch Paradise và đoạn đường Nguyễn An Ninh (từ vòng xoay đường 3/2 đến đầu đường Thùy Vân).

Ông Trịnh Hàng, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cho biết, công tác chuẩn bị và tuyên truyền đã được thực hiện. “Chúng tôi đã thông báo và vận động các đơn vị lưu trú về việc ổn định giá cả, huy động lực lượng an ninh đảm bảo mùa lễ hội chất lượng cho du khách”, ông Hàng nói.

TP Vũng Tàu là điểm du lịch luôn đón một lượng khách lớn mỗi dịp lễ, Tết. Thành phố cũng bố trí đường dây nóng 0888800247 cho du khách gặp phải sự cố tại địa bàn. Theo thống kê của Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, trong 7 tháng đầu năm, toàn tỉnh có khoảng 6,5 triệu lượt khách. Đợt lễ 30/4 vừa qua, riêng thành phố Vũng Tàu đón hơn 140.000 lượt khách.

Nguồn: VN Express

Nếu bạn đã cùng bạn bè lên kế hoạch cho một chuyến vui chơi hoành tráng trong kỳ nghỉ Lễ 2/9 này và vẫn đang tìm kiếm nơi nghỉ ngơi lý tưởng gần Festival biển tại Bà Rịa – Vũng Tàu thì hãy liên hệ Ali nhé – hệ thống biệt thự Vũng Tàu cho thuê theo ngày giá rẻ.

Leave a Comment

icon-zalo