Hình ảnh Sân golf Hồ Tràm - đẳng cấp quốc tế 1

Sân golf Hồ Tràm – đẳng cấp quốc tế

Sân golf Hồ Tràm có thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip được bình chọn sân golf tốt nhất Việt Nam năm 2017.

Golf là một môn thể thao không yêu cầu một khu vực thi đấu được tiêu chuẩn hóa. Bộ môn golf được chơi trên sân đã được sắp xếp theo chu trình định sẵn, 9 hoặc 18 lỗ. Sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế cần đặt được những tiêu chí nhất định, đây sẽ là nơi tổ chức các giải đấu hay thu hút các tay golf đến từ nhiều nơi trên thế giới đến chơi. Tại Vũng Tàu, sân golf Hồ Tràm là một trong những sân golf nổi tiếng và được bình chọn là sân golf tốt nhất Việt Nam năm 2017. Cùng biệt thự Vũng Tàu khám phá bên trong sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip này nhé!

Hình ảnh Sân golf Hồ Tràm - đẳng cấp quốc tế 1

Sân golf Hồ Tràm – The Bluffs Hồ Tràm Strip

Địa chỉ: Ven Biển, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu

Giờ: Mở cả ngày

Điện thoại: 0254 3788 666

Với chỉ 55km từ Tp Vũng tàu, 30km từ Bà rịa và 150km từ Tp Hồ Chí Minh là bạn đã đến sân golf The Bluffs, đường xá đến đây rất thông thoáng chính vì vậy sẽ rất tiếc nếu bạn không trải nghiệm sân golf đẹp nhất Việt Nam này.

Sân golf The Bluffs được thiết kế bởi gôn thủ huyền thoại Greg Norman, chính thức hoạt động từ tháng 10 năm 2014, được đánh dấu bằng sự kiện giải đấu từ thiện giữa cựu vô địch giải Ngoại hạng Mỹ – Michael Campbell và Robert Rock – người hai lần vô địch giải European Tour.

Hình ảnh Sân golf Hồ Tràm - đẳng cấp quốc tế 2

Với diện tích 2.300 m2 cùng lợi thế địa hình tự nhiên tuyệt đẹp và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế này được thiết kế với không gian thoáng đãng, địa hình đẹp mắt, hiện đại. Ngoài các địa điểm khác thì sân gôn Hồ Tràm cũng là địa điểm du lịch hấp dẫn tại Vũng Tàu trong nhiều năm trở về đây.

Ưu điểm lớn của The Bluffs Hồ Tràm Strip theo đánh giá của các tay golf là chất lượng mặt sân cũng như dịch vụ tốt. Điểm hấp dẫn khác cũng là thách thức cho các tay golf thi đấu tại đây là địa hình quanh co nằm cạnh biển có sức gió mạnh…

Ngoài chất lượng mặt sân thì chất lượng dịch vụ tại đây cũng vô cùng chuyên nghiệp.

Sự chuyên nghiệp trong cách chào đón, từ việc đón tiếp từ ngoài cửa cho đến việc phục vụ khách hàng chọn gậy cho thuê cho phù hợp. Tiện nghi tại locker room cũng vô cùng đẹp và hoàn hảo, tinh tế tới từng chi tiết nhỏ như việc để sẵn khăn trong từng tủ, nhà tắm được lau khô ráo và gấp khăn lau chân cẩn thận, phòng tắm sạch sẽ đẹp đẽ gọn gàng.

Di chuyển trong khuôn viên bằng xe điện xịn và tee ngắn dài cắm đủ.

Sân golf với mặt fairway mịn mượt xanh mướt với phong cảnh một bên là rừng, một bên là biển tạo khung cảnh không thể đẹp và lãng mạn hơn. Nơi đây vô cùng xứng đáng cho giải đấu quốc tế lớn nhất từ trước tới nay với tổng giải thưởng lên tới 1,5 triệu usd. Mặt green 10.5 xanh mịn tạo một cảm giác rất yomost cho các golfer trải nghiệm sân này.

Và tất nhiên, một điều không thể bỏ qua đó chính là caddie của sân, sự ân cần nhã nhặn với khách lạ và luôn tỏ thái độ có lỗi khi tư vấn cho khách chơi chưa đúng làm một golfer amateur được thoải mái và luôn có mong muốn được đến chơi ở những lần tiếp theo.

Nếu có dịp đến Vũng Tàu thì đừng quên ghé sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip nhé!

Xem thêm:

Leave a Comment

icon-zalo