Hình ảnh Review quán Tre Vũng Tàu - nhà hàng hải sản nổi tiếng 5

Review quán Tre Vũng Tàu – nhà hàng hải sản nổi tiếng

Quán Tre Vũng Tàu là một trong những nhà hàng hải sản nổi tiếng tại thành phố biển. Review về quán Tre ở Vũng Tàu trong cẩm nang du lịch Vũng Tàu nhé!

Hình ảnh Review quán Tre Vũng Tàu - nhà hàng hải sản nổi tiếng 1

Hải sản luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách du lịch khi đến với thành phổ biến Vũng Tàu. Bên cạnh các quán ăn hải sản vỉa hè, bạn có thể lựa chọn các nhà hàng để thưởng thức các loại hải sản đa dạng và chế biến bơi các đầu bếp giàu kinh nghiệm. Quán Tre Vũng Tàu là một trong những nhà hàng hải sản lâu năm và có tiếng với không chỉ du khách mà còn với những người dân địa phương. Cùng biệt thự Vũng Tàu tìm hiểu về nhà hàng nổi tiếng này nhé!

Review quán Tre Vũng Tàu

Địa chỉ: 411 đường Thống Nhất mới, Phường 8, Vũng Tàu

Số điện thoại quán tre Vũng Tàu: 064 3551729

Hình ảnh Review quán Tre Vũng Tàu - nhà hàng hải sản nổi tiếng 2

Nhà hàng hải sản Quán Tre – Vũng Tàu với thương hiệu hơn 20 năm trong nghề kinh doanh nhà hàng hải sản, là một địa điểm ăn uống tin cậy tại Vũng Tàu dành cho khách du lịch.

Nhà hàng Quán Tre lấy ý tưởng từ không gian gỗ sang trọng và quyền uy của Cung Đình Huế, nguyên liệu thiết kế chủ đạo là gỗ kết hợp với phong cách hiện đại, cách tân. Những làn gió mát lành từ biển sẽ đem đến cho quý khách hàng những bữa ăn thoải mái và dễ chịu nhất.

Hình ảnh Review quán Tre Vũng Tàu - nhà hàng hải sản nổi tiếng 3

Là một nhà hàng cao cấp, Quán Tre luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Nhà hàng hải sản Quán Tre có nguồn nguyên liệu đa dạng, không chỉ từ biển Vũng Tàu mà các sản vật biển được đánh bắt ở quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa, Đảo Côn Sơn – Côn Đảo, Đảo Phú Quý, Đảo Phú Quốc, từ những vùng nước sâu nhất ở Việt Nam cũng được nhà hàng nhập về.

Với hơn 101 loại hải sản, trong đó có nhiều loại quý hiếm như: Cá Bò Giáp đánh bắt ở Trường Sa Lớn, Cá Bò Sừng, Cá Mặt Quỷ đánh bắt từ đảo Phú Quý, ốc Hoàng hậu, ốc Tai tượng từ biển Từ biển Côn Sơn – Côn Đảo, Cùi Ốc Đá từ biển Côn Sơn, Mực một nắng từ Côn Sơn, Cá Thu một nắng từ Ninh Thuận… trong suốt 20 năm qua, các đầu bếp giàu kinh nghiệm của nhà hàng đã chế biến nên vô số các món ăn ngon.

Dù là vị khách hàng khó tính nhất vẫn phải siêu lòng trước các món ăn của nhà hàng quán Tre ở Vũng Tàu. Ngoài hải sản trong nước, Quán Tre còn có những đặc sản đến từ vùng biển xa xôi như tôm hùm Alaska, tu hài Canada,… hứa hẹn sẽ mang đến món ăn mới lạ cho quý khách.

Hình ảnh Review quán Tre Vũng Tàu - nhà hàng hải sản nổi tiếng 4
Lẩu hải sản (Nguồn Foody)

Đặc biệt có hai món ăn đã làm vang danh nhà hàng đó là gỏi và lẩu hải sản. Nhiều vị khách trêu đùa rằng: “đến quán Tre nếu chưa thưởng thức món gỏi và lẩu hải sản quán Tre thì chưa phải là người sành ăn”.

Hình ảnh Review quán Tre Vũng Tàu - nhà hàng hải sản nổi tiếng 5
Gỏi hải sản (Nguồn Foody)

Mặc dù cùng sử dụng nguyên liệu là hải sản, nhưng gỏi và lẩu hải sản lại có hương vị vô cùng khác biệt mà chỉ có ở Quán Tre, khiến khách hàng mê mệt đến thế. Gỏi hải sản chua ngọt rất thanh còn món lẩu hải sản lại đủ hương vị chua, ngọt, cay mang đến cho vị giác những cảm xúc khó tả và phải thốt lên rằng quá tuyệt.

Hình ảnh Review quán Tre Vũng Tàu - nhà hàng hải sản nổi tiếng 6
Mực sữa chiên giòn (Nguồn Foody)

Ngoài ra, một số món ăn nổi bật của quán như: Nghêu Đào hấp sả, Nghêu Đào hấp thái, Tu hài Vũng Tàu nướng mỡ hành, bạch tuộc hai gia Long Sơn nhúng giấm, Mực sữa chiên nước mắm, mực sữa chiên giòn, cháo mực, gỏi cá mú, hàu nướng mỡ hành,cơm chiên cá mặn… bạn nên “chuẩn bị” một cái bụng đói để thưởng thức được thật nhiều món ngon của nhà hàng quán Tre Vũng Tàu nhé!

Xem thêm:

Leave a Comment

icon-zalo