Hình ảnh Quẩy tới bến tại công viên nước Vũng Tàu 1

Quẩy tới bến tại công viên nước Vũng Tàu

Công viên nước Vũng Tàu với vô số các trò chơi giải trí, khu liên hoàn, dịch vụ du lịch hấp dẫn đã sẵn sàng chào đón bạn trong mùa hè này.

Vũng Tàu vốn nổi tiếng với các bãi biển dài, trong xanh luôn tấp nập khách du lịch. Nếu bạn là người ưa khám phá và mạo hiểm thì hãy thử những trò chơi cảm giác mạnh tại công viên nước Vũng Tàu nhé! Chắc chắn bạn sẽ có những khoảng thời gian rất tuyệt vời bên bạn bè và người thân đó!

Hình ảnh Quẩy tới bến tại công viên nước Vũng Tàu 1

Công viên nước Vũng Tàu sẵn sàng cho mùa du lịch

Địa chỉ: 36 Nguyễn Thái Học, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Giá vé: 150.000 – 300k/người, miễn phí cho trẻ em dưới 1m.

Công viên nước ở Vũng Tàu có diện tích khoảng 15.000m2, đây là một trong những điểm du lịch Vũng Tàu thu hút rất nhiều khách du lịch nhất, đặc biệt là những du khách nhí vì đáp ứng được rất nhiều yếu tố như điều kiện vệ sinh, sự an toàn, có nhiều trò chơi giải trí.

Hình ảnh Quẩy tới bến tại công viên nước Vũng Tàu 2

Ban đầu nhiều người còn hoài nghi về sự khả thi khi xây dựng công viên nước vì Vũng Tàu có rất nhiều bãi biển, sẽ khó có thể hút khách du lich đến đây. Thế nhưng sau khi hoàn thành thì mọi chuyện đã hoàn toàn ngược lại. Công viên nước đã trở thành địa điểm vui chơi giải trí với không chỉ khách du lịch mà còn với người dân địa phương.

Tại đây, bạn sẽ được đắm mình ở làn nước mát lành, luôn được thanh lọc để đảm bảo sức khỏe cho du khách.

Đặc biệt, ai là fan của những trò chơi cảm giác mạnh thì đến đúng chỗ rồi. Với những máng trượt nước có độ cao đến 15m đủ dạng từ máng trượt mở, kín, máng xoắn… sẽ cho bạn những cảm giác vô cùng mới lạ mà ở các bãi biển bạn sẽ không tìm thấy được.

Hình ảnh Quẩy tới bến tại công viên nước Vũng Tàu 3

Dù là bể bơi nước ngọt nhưng cũng không kém bãi biển đâu nhé, những làn sóng nhân tạo liên tục tràn vào bờ, hay những khi nhảy sóng thật lý thú.

Hình ảnh Quẩy tới bến tại công viên nước Vũng Tàu 4

Ngoài khu liên hoàn trò chơi, bạn có thể bơi lội ở những hồ bơi lớn, ở đây cũng có dịch vụ cho thuê phao nổi, bạn có thể neo mình trôi nổi bằng những phao bơi lớn, lênh đênh trên dòng nước, cảm giác không khác các resort cao cấp là bao.

Hình ảnh Quẩy tới bến tại công viên nước Vũng Tàu 5

Cho các bé vui chơi tại đây bạn sẽ phải lo lắng về việc trông giữ trẻ, các bé sẽ được đảm bảo an toàn tại khu vui chơi.

Hình ảnh Quẩy tới bến tại công viên nước Vũng Tàu 6

Bên cạnh khu trò chơi với nước, khu công viên nước Vũng Tàu còn có các phòng chiếu phim, phòng chơi game, phòng chơi bowling… hoặc ăn uống ngay tại công viên vì ở đây cũng có rất nhiều nhà hàng.

Đến với khu liên hoàn công viên nước Vũng Tàu, bạn sẽ được đi du lịch “khép kín”, mọi dịch vụ đều có ngay tại đây mà giá thì không hề cao, phù hợp với các gia đình, đặc biệt đây là điểm đến thú vị dành cho các bé nhà bạn sau một kỳ học vất vả.

Xem thêm:

Leave a Comment

icon-zalo