Hình ảnh Quán hủ tiếu Vũng Tàu ngon hết nấc cho buổi sáng 1

Quán hủ tiếu Vũng Tàu ngon hết nấc cho buổi sáng

Điểm danh quán hủ tiếu Vũng Tàu ngon và nổi tiếng cho bạn bữa sáng no nê và ngon miệng. Ăn hủ tiếu Vũng Tàu một lần là nhớ mãi không quên.

Hình ảnh Quán hủ tiếu Vũng Tàu ngon hết nấc cho buổi sáng 1

Hủ tiếu là một trong những món ăn sáng yêu thích của nhiều người. Nếu bạn có ghé thăm Vũng Tàu, trong buổi sáng sớm có thèm món hủ tiếu thì hãy chuẩn bị bụng đói ngay đi nhé! Ghé ngay các quán hủ tiếu Vũng Tàu ngon, ăn là nhớ mà biệt thự Vũng Tàu giới thiệu ngay dưới đây nhé! Ăn một lần là nhớ mãi thôi!

Các quán hủ tiếu Vũng Tàu ngon

Hủ tiếu 376 Trương Công Định

Hủ tiếu 376 nằm trên đường Trương Công Định, phường 8, thành phố Vũng Tàu, là một thương hiệu hủ tiếu lâu đời có tiếng ở xứ biển.

Đây là một địa điểm ăn ngon vở Vũng Tàu quen thuộc với giới sành ăn thành phố. Không chỉ có khách du lịch ghé thăm quán mà đây là quán ruột của rất nhiều người dân Vũng Tàu.

Hình ảnh Quán hủ tiếu Vũng Tàu ngon hết nấc cho buổi sáng 2

Những tô hủ tiếu 376 thơm lừng với phần nước dùng đậm đà, sóng sánh, phần thịt đầy đặn và xanh tươi màu rau sống chỉ nhìn thôi cũng đã khiến thực khách phải “thèm thuồng” thương nhớ.

Quán mở cửa ở 2 khung giờ: 06:00 – 12:00 và 16:30 – 23:00Giá một tô hủ tiếu cũng rất phải chăng, chỉ từ 20.000đ – 40.000đ là bạn đã có một tô đầy đặn và no căng rồi.

Hủ Tiếu Mực Ông Già Cali

Quán Hủ Tiếu Mực Ông Già Cali có vị trí khá thuận lợi tại số 113 Hoàng Hoa Thám, phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu. Thêm vào đó cái tên “lạ lẫm và ngồ ngộ” của quán đã gợi lên sự tò mò và thích thú của thực khách.

Đây cũng là một trong những địa chỉ hủ tiếu mực ngon ở Vũng Tàu. Món hủ tiếu mực thơm ngon, đầy đặn hấp dẫn này đã tạo nên thương hiệu Hủ Tiếu Ông Già Cali ở Vũng Tàu.

Hình ảnh Quán hủ tiếu Vũng Tàu ngon hết nấc cho buổi sáng 3

Hủ tiếu mực ở đây hấp dẫn thực khách không bởi hương vị khó quên mà còn là cách trình bày đẹp mắt, tôn trọng giá trị món ăn, tôn trọng người thưởng thực. Hương vị nước lèo đậm đà ngọt và thơm mùi mực tươi thấm đượm trong từng sợi hủ tiếu dai dai thật là tuyệt vời.

Mỗi tô hủ tiếu có giá từ 35.000đ – 58.000đ . Quán mở cửa từ 7h sáng đến 22h đêm bạn nhé! Tha hồ mà thưởng thức.

Quán Hủ Tiếu Nam Vang Nhân

Hủ tiếu Nam Vang cái tên quá nổi tiếng rồi bạn nhỉ?. Hủ tiếu Nam Vang bắt nguồn từ Capuchia và được người Việt mình cải biến thành món riêng của dân tộc. Hủ tiếu Nam Vang nổi tiếng bởi hương vị đậm đà khác biệt cùng cách chế biến gia truyền đặc biệt của anh Nhân chủ quán khiến thực khách lưu luyến mãi không rời.

Hình ảnh Quán hủ tiếu Vũng Tàu ngon hết nấc cho buổi sáng 4

Tới Vũng Tàu du khách nhất định phải Nhân Quán – Hủ Tiếu Nam Vang ở 118 Lê Lai, Phường 1, thành phố Vũng Tàu để thưởng thức một tô hủ tiếu Nam Vang. Hủ tiếu dai ngon, nước lèo nêm vừa miệng. Tôm chắc thịt, phần thịt mềm. Quán có chỗ để xe, có bàn ngoài trời, không gian cũng rộng rãi lắm, có máy lạnh nên rất thoáng, gần gũi tạo không gian ấm áp và thoải mái cho thực khách.

Giá cho mỗi tô hủ tiếu là khoảng 40.000, không quá đắt so với một tô hủ tiếu thơm ngon như vậy đâu nha!

Trên đây là 3 quán hủ tiếu ngon ở Vũng Tàu, mời bạn thưởng thức và đừng quên chia sẻ với các bạn độc giả nhé!

Xem thêm:

Leave a Comment

icon-zalo