Hình ảnh Quán cafe sách Vũng Tàu đẹp lung linh 1

Quán cafe sách Vũng Tàu đẹp lung linh

Ghé thăm các quán cafe sách Vũng Tàu siêu đẹp của giới trẻ. Check in sang chảnh tại quán cafe sách ở Vũng Tàu và thư giãn ngày cuối tuần.

Vũng Tàu có rất nhiều quán cafe siêu đẹp từ view trên cao, view ngắm biển,… và hôm nay, biệt thự Vũng Tàu xin gợi ý với bạn một địa chỉ uống cafe thư giãn cực thích đó chính là cafe sách. Loại hình dịch vụ vô cùng yêu thích của giới trẻ. Cùng khám phá quán cafe sách Vũng Tàu này nhé!

Các quán cafe sách Vũng Tàu đẹp

Quán cafe sách Vũng Tàu Ngọc Tước

  • Địa chỉ: 9/9 Thi Sách, P. 8, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu
  • Thời gian mở cửa:06:00 – 22:00

hinh-anh-quan-cafe-sach-vung-tau-dep-lung-linh-1

Nằm trên con đường Thi Sách, quán cafe sách mở ra như một sự sắp đặt được định trước. Ngọc Tước Book Café chính là nơi tốt nhất để bạn thữ giãn và thỏa mãn sở thích yêu sách của mình.

Quán tuy trang trí không quá nhiều nhưng lại vô cùng tinh tế và trang nhã. Ấn tượng ban đầu sẽ rất thoải mái khi nhìn vào.

hinh-anh-quan-cafe-sach-vung-tau-dep-lung-linh-2

Quán khá rộng và chỗ ngồi được thiết kế nhiều kiểu với decor đơn giản nhưng rất ấm cúng.

Sách ở đây có đủ các loại, được sắp xếp khoa học nên bạn có thể dễ dàng tìm được loại sách mình yêu thích.

hinh-anh-quan-cafe-sach-vung-tau-dep-lung-linh-3

Quán rất chú trọng vào không gian xanh nên ở đây được đặt rất nhiều cây cối, làm sạch không khí, tạo cảm giác bắt mắt và thân thiện. Các bạn trẻ ghé thăm quán rất đông,trở thành địa điểm yêu thích tại Vũng Tàu.

Đồ uống của quán cũng rất đa dạng, thích hợp với nhiều độ tuổi khác nhau, giá phải chăng nữa nhé!

hinh-anh-quan-cafe-sach-vung-tau-dep-lung-linh-4

Rất nhiều bạn trẻ đã chọn quán cafe sách Vũng Tàu này làm bối cảnh cho album ảnh cưới của mình nữa đấy nha! Lên hình siêu đẹp luôn!

Cafe sách Nhã Nam Books Vũng Tàu

  • Địa chỉ: 156 Nguyễn Văn Trỗi, P. 4, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu
  • Thời gian mở cửa: 09:00 – 21:00

Nơi đây là không gian kết hợp giữa sách và cafe, các bạn trẻ đến đây có thể tìm thấy các đầu sách hay của nhà sách Nhã Nam và tận hưởng không gian đọc sách yên tĩnh, thân thiện.

hinh-anh-quan-cafe-sach-vung-tau-dep-lung-linh-5

Nhà sách nằm trên đường Nguyễn Văn Trỗi, đây là khu vực trung tâm nên khá dễ tìm.

Bạn có thể lấy sách để đọc hoặc mua về cũng được. Nếu lấy sách đọc thì hãy nhớ giữ gìn sách cẩn thận để cho những khách hàng sau đọc nhé!

hinh-anh-quan-cafe-sach-vung-tau-dep-lung-linh-6

Quán có không gian cả trong nhà và sân vườn nên rất rộng, thoải mái chỗ ngồi. Decor rất đẹp nên tranh thủ check in những bức hình siêu ảo nhân lúc quán còn vắng người nha.

hinh-anh-quan-cafe-sach-vung-tau-dep-lung-linh-7

Đồ uống của quán cũng đa dạng và khá ngon. Giá cả cũng không quá rẻ nhưng chưa đến mức đắt, vẫn chấp nhận được khi bạn được nhận dịch vụ tốt. Các bạn nhân viên cũng rất nhiệt tình nữa.

Trên đây là các quán cafe sách tại Vũng Tàu, cuối tuần nghỉ ngơi các bạn có thể ghé qua đây để đọc sách và thư giãn nhé!

Xem thêm:

Leave a Comment

icon-zalo