Phố đi bộ Vũng Tàu - thong dong ngắm phố về đêm

20/07/2019

Thong thả trên phố đi bộ Vũng Tàu ngắm nhìn đường phố nhộn nhịp, hối hả không ngừng. Ra phố đi bộ Vũng Tàu và thưởng thức các món ăn ngon.

Khám phá vẻ đẹp về đêm của thành phố trên con phố đi bộ Vũng Tàu. Thong dong ngắm phố bên cạnh cuộc sống nhộn nhịp và sôi động của thành phố biển. Đến Vũng Tàu rồi, cùng biệt thự biển xuống phố đêm thôi nào!

hinh-anh-pho-di-bo-vung-tau-thong-dong-ngam-pho-ve-dem-1

Tối rồi – Xuống phố đi bộ Vũng Tàu thôi

Khu phốdi bộ được quy hoạch có diện tích 12.000 m2, trải dài trên tuyến đường biển xinh đẹp Thuỳ Vân, từ dốc Nghinh Phong đến khách sạn Tháng Mười.

Phố đi bộ ở Vũng Tàu được chính thức hoạt động vào tháng 12/2017. Đây là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động giải trí, sự kiện lớn, văn nghệ vào dịp cuối tuần và thu hút được rất nhiều lượt khách du lịch trong nước và quốc tế.

Hoạt động cùng với chợ đêm Vũng Tàu đã đem đến cho khu phố này một không gian sống động và thú vị hơn, trở thành địa điểm vui chơi tại Vũng Tàu không thể bỏ qua. Chợ đêm Vũng Tàu có tổng chiều dài 1.200m, bao gồm 250 gian hàng quà lưu niệm – thủ công mỹ nghệ và khu ẩm thực đường phố. Đi bộ và lượn chợ đêm Vũng Tàu thì còn gì tuyệt hơn.

Tại chợ đêm, bạn có thể tìm thấy những món đồ lưu niệm hay những sản phẩm thủ công được làm bởi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân.

Hơn nữa, ẩm thực cũng là phần không thể thiếu của khu chợ đêm đâu nhé! Những hàng ăn đa dạng cùng các món ăn đặc trưng của địa phương mà bạn không cần phải đi xa cũng có thể thưởng thức, đồ ăn ở Vũng Tàu đảm bảo tiêu chí ngon-bổ-rẻ nhé!

hinh-anh-pho-di-bo-vung-tau-thong-dong-ngam-pho-ve-dem-4

Cả tuyến phố được bố trí, thiết kế theo một thể thống nhất, ánh đèn lung linh chắc chắn đây sẽ là điểm check in cực đẹp cho các bạn trẻ đấy nhé!

hinh-anh-pho-di-bo-vung-tau-thong-dong-ngam-pho-ve-dem-3

Cuối tuần, tại khu phố này sẽ diễn ra rất nhiều nhiều không gian sinh hoạt cộng đồng với nhiều loại hình nghệ thuật đường phố, như tổ chức các trò chơi, triển lãm… giúp quảng bá những hình đẹp về Vũng Tàu đến bạn bè trong và ngoài nước.

Thời gian hoạt động phố đi bộ từ 18h đến 24h hàng ngày.

Nếu có dịp đến Vũng Tàu, hãy dành 1 buổi tối xuống khu phố đi bộ Vũng Tàu để biết và hiểu thêm những điều thú vị ở thành phố biển xinh đẹp này nhé!

Xem thêm:

Share on facebook
Share on twitter

Bài viết liên quan

BIỆT THỰ VŨNG TÀU

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Facebook Biệt Thự Biển