Nội quy thuê biệt thự biển Ali

NỘI QUY BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG ALI

Để đảm bảo an toàn, tiện lợi và phục vụ các Quý khách đến nghỉ tại Biệt thự nghỉ dưỡng Ali Vũng Tàu một cách tốt nhất, xin Quý khách vui lòng thực hiện nghiêm túc các nội dung sau đây:

Điều 1: Khi làm thủ tục tại quầy lễ tân, yêu cầu Quý khách để lại một trong các giấy tờ tùy thân: hộ chiếu, chứng minh nhân dân,…

Điều 2: Quý khách tự bảo quản tài sản, vật dụng của mình,…Biệt thự nghỉ dưỡng ALI không chịu trách nhiệm mọi mất mát xảy ra trong biệt thự.

Điều 3: Quý khách không được tự ý xê dịch, chuyển đổi đồ đạc trong phòng, trong biệt thự. Không được mang bất kỳ đồ đạc, vật dụng …của biệt thự ra khỏi khuôn viên tòa nhà.

Điều 4:

  • Tôi (khách thuê) chịu trách nhiệm nhắc nhở và quản lý sự an nguy của tất cả thành viên trong đoàn, đặc biệt là trẻ em.
  • Tôi xác nhận bên cho thuê biệt thự đã nhắc nhở đoàn chúng tôi về cách bảo đảm an toàn khi sử dụng hồ bơi.
  • Tôi đồng ý không sử dụng rượu bia, ăn no khi bơi trong hồ.
  • Tôi đồng ý giữ gìn hồ bơi sạch sẽ, không vứt rác, thức ăn, thức uống, tiểu tiện,… trong hồ bơi. Nếu vi phạm, tôi đồng ý chịu chi phí làm sạch hồ bơi từ 1->2 triệu đồng
  • Tôi đồng ý và miễn mọi trách nhiệm cho bên cho thuê biệt thự khi có bất cứ sự cố nào xảy ra cho các thành viên trong đoàn khi ở tại biệt thự.

Điều 5: Quý khách không tự ý tiếp khách trong phòng ngủ, nếu muốn tiếp khách phải xuất trình giấy tờ tùy thân của Quý khách đầy đủ và phải được sự đồng ý của nhân viên biệt thự mới được lên phòng. Quý khách chú ý chấm dứt việc tiếp khách tại phòng trước 22h hàng ngày. Ra khỏi phòng biệt thự, xin Quý khách vui lòng tắt điện, nước.

Điều 6: Nghiêm cấm tuyệt đối các tệ nạn xã hội trong phòng nghỉ và khuôn viên biệt thự. Để tránh ảnh hưởng tới các nhà bên cạnh, quy khách vui lòng dừng các hoạt động gây tiếng ồn từ 22h → 5h sáng.

Điều 7: Thời gian nhận và trả phòng: Quý khách sẽ nhận phòng lúc 14h và làm thủ tục trả phòng trước 11h, nếu Quý khách sử dụng phòng quá 11h30 biệt thự sẽ tính sang ngày tiếp theo.

Điều 8: Trước khi trả biệt thự, đề nghị Quý khách phải báo trước và cùng với nhân viên bảo vệ biệt thự kiểm tra lại số tài sản trong phòng. Nếu có mất mát, đổ vỡ Quý khách phải chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường lại cho biệt thự.

Điều 9: Các loại vũ khí, các chất dễ cháy, nổ, các chất cấm… không được phép mang vào biệt thự.

Thông tin cần biết tại biệt thự biển Ali:

  • Password wifi: bietthubien
  • HOTLINE: 0939 246 247
  • Facebook: http://Fb.com/bietthubien

Xin kính chào và trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Biệt thự nghỉ dưỡng Ali .

Kính chúc quý khách sức khỏe và hẹn gặp lại!

icon-zalo