Nhà Úp Ngược

08/03/2017

Bạn đang nghĩ dưỡng tại biệt thự Vũng Tàu Ali và đang muốn đến một nơi thật đặc biệt.

Hãy mau chuẩn bị hành trang và đến ngay với nhà úp ngược cực độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Ý tưởng về thế giới lộn ngược hiện rất phổ biến tại nhiều nước trên thế giới. Các kiến trúc sư đã ứng dụng sự độc đáo ấy vào các tòa nhà, công trình, quán xá,… thành địa điểm tham quan vô cùng hút khách. Thế nhưng tại Việt Nam vẫn chưa có một công trình lộn ngược nào gây được chú ý. Chính vì vậy khi mô hình Nhà Úp Ngược tại Vũng Tàu được khai trương, thì ngay lập tức tạo ấn tượng mạnh với khách du lịch.

Nha up nguoc moi la o Vung Tau
Nhà úp ngược độc đáo ở Vũng Tàu

Mô hình Nhà Úp Ngược Vũng Tàu là một tòa nhà cao 3 tầng, gồm 2 khu vực tham quan và quán cà phê. Khu vực tham quan có 7 phòng chụp. Mỗi phòng có khoảng 4 góc chụp ảnh khác nhau. Các căn phòng đều được trang trí với màu sắc và nội thất phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế.

Khám phá Nhà Úp Ngược

Nha up nguoc doc dao o Vung Tau
Phòng ngủ của nhà úp ngược
Noi that ben trong nha bi dao lon
Mọi thứ trong nhà đều úp ngược

Không chỉ thú vị ở ngoại thất mà khi bước vào bên trong, bạn còn bất ngờ hơn với tất cả đồ nội thất trong nhà đều đảo ngược. Bạn sẽ bước đi trên mái nhà thay vì sàn nhà và đồ nội thất sẽ lửng lơ phía trên. Sự đảo lộn đã khiến khiến du khách tham quan có cảm giác như mình lạc vào một trạm du hành vũ trụ hay đi trên đường cao tốc. Bởi vậy bất cứ ai vào đây đều muốn ghi lại những bức ảnh thú vị của mình.

 

Noi check-in moi la o Vung Tau
Nhà úp ngược nơi check – in độc đáo

Ngôi nhà này có đầy đủ các không gian chức năng cần thiết. Như phòng khách, bếp, phòng ngủ và nhà vệ sinh với đầy đủ nội thất. Dù có nhiều nội thất treo ngược, nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm dạo chơi và khám phá. Bởi những nội thất này đều đã được đính chặt vào “sàn nhà” bởi hệ thống đinh, vít, keo dán đặc biệt.

Thông tin thêm:

Giá vé tham quan: 40.000 đồng/người.

Giờ mở cửa: Từ 6 giờ sáng đến 10 giờ tối.

Địa chỉ: Số 66 Cô Giang, phường 4, thành phố Vũng Tàu. Cách biệt thự Vũng Tàu chỉ 10 phút chạy xe.

Điện thoại: 064 3540 768 – Hotline: 097 424 8688.

Share on facebook
Share on twitter

Bài viết liên quan

BIỆT THỰ VŨNG TÀU

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Facebook Biệt Thự Biển