Thien nhien Mui Nghinh Phong Vung Tau

Mũi Nghinh Phong Vũng Tàu

Mũi Nghinh Phong – Vũng Tàu với diện tích khoảng 1000m2 nằm ăn ra biển, cộng với kiểu kiến trúc độc đáo hiện đại. Khu du lịch Mũi Nghinh Phong là điểm lý tưởng cho khách du lịch.

Khu du lịch Mũi Nghinh Phong tọa lạc tại số 01 Hạ Long, thành phố Vũng Tàu. Cách biệt thự Vũng Tàu Ali không xa. Du khách nghỉ dưỡng tại Ali có thể đi xe hoặc đi bộ đến đây.

Mui Nghinh Phong Vung Tau - huong bien
Hình ảnh Mũi Nghinh Phong – Vũng Tàu làm nhiều người xiêu lòng.

Khu du lịch MNP có: trước mặt là biển sau lưng là núi. Khi đến đây, du khách sẽ thật sự thoải mái bởi không khí trong lành và phong cảnh hữu tình. Bên cạnh đó du khách có thể đắm mình trong dòng nước trong xanh, mát lành của bãi tắm Vọng Nguyệt ( hay bãi tắm  Ô Quắn ).

Mui Nghinh Phong Vung Tau dia diem duoc yeu thich
Sóng biển êm ả hoà quyện vào với núi đồi.

Ngoài ra, du khách còn được thưởng thức những món ăn ưa thích như các món hải sản, sườn nướng ngay tại Mũi Nghinh Phong. Kế bên là nhà hàng Phương Hải có thể đáp ứng được nhiều loại tiệc khác nhau như: đám cưới, liên hoan …

Mui Nghinh Phong Vung Tau ve chieu
Nhà hàng, bãi giữ xe được xây dựng gần mũi Nghinh Phong để phục vụ du khách.

Đặc biệt, nhà hàng có lối kiến trúc theo mô hình mũi tàu rẽ sóng ra khơi. Ngồi bất cứ vị trí nào trong nhà hàng và bar coffee, thực khách cũng nhìn thấy biển. Tổng vốn đầu tư giai đoạn I gần 6 tỷ đồng. Bao gồm cả bãi giữ xe, nhà tắm nước ngọt, sân tắm nắng, vườn cảnh và lối lên xuống biển.

Mui Nghinh Phong Vung Tau
Cảnh hoang sơ, bí ẩn được chụp trên đồi.

Nếu các bạn đang đi du lịch Vũng Tàu hay chuẩn bị đi thì dịch vụ biệt thự Vũng Tàu cho thuê của chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của các bạn từ cao cấp đến bình dân với giá cả hợp lý. Nhớ tham khảo và liên hệ với chúng tôi khi bạn thấy ưng ý nhé!

Leave a Comment

icon-zalo