Hình ảnh Một lần đến biển Đồi Nhái Vũng Tàu rồi nhớ mãi 1

Một lần đến biển Đồi Nhái Vũng Tàu rồi nhớ mãi

Biển Đồi Nhái Vũng Tàu với vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc đã khiến những ai tìm đến đây đều nhớ mãi. Khám phá sự lôi cuốn của bãi biển Đồi Nhái Vũng Tàu nhé!

Hình ảnh Một lần đến biển Đồi Nhái Vũng Tàu rồi nhớ mãi 1

Nếu bạn đang lên kế hoạch đi picnic cho gia đình và đám bạn thân mà không muốn đến những bãi biển đông đúc và chật chội của Vũng Tàu thì bãi biển Đồi Nhái sẽ là một gợi ý vô cùng tuyệt vời. Bãi biển Đồi Nhái Vũng Tàu vẫn giữ được trọn vẹn sự hoang sơ vốn có, làn nước trong sạch sẽ giúp bạn có chuyến đi thật tuyệt vời. Hãy cùng biệt thự Vũng Tàu ghé thăm bãi biển trong dịp tới nhé!

Vẻ đẹp của bãi biển Đồi Nhái Vũng Tàu

Đường đi đến bãi biển Đồi Nhái Vũng Tàu

Bạn xuất phát bắt đầu từ thành phố Vũng Tàu, xuôi theo đường 3.2, chạy mãi sẽ gặp biển báo rẽ vào Đồi Nhái, rẽ vào đó chạy thẳng là đến. Biển Đồi Nhái nằm cách thành phố Vũng Tàu khoản 7km, chính vì vậy, bạn không mất quá nhiều thời gian để di chuyển đâu nhé!

Biển Đồi Nhái có gì đẹp?

Biển Đồi Nhái là điểm tới vô cùng lý tưởng cho những phượt thủ. Đây là một trong nhưng bãi biển ở Vũng Tàu mà chưa có sự khai thác du lịch chính vì vậy, gần như toàn bộ khung cảnh ở đây vẫn còn nguyên vẹn. Không gian không hề tấp nập mà thay vào đó là những khoảng trời bình yên, tiếng bạn nghe thấy rõ nhất chính là tiếng sóng biển vỗ vào bờ.

Hình ảnh Một lần đến biển Đồi Nhái Vũng Tàu rồi nhớ mãi 2

Bãi biển Đồi Nhái Vũng Tàu nằm cách xa khu dân cư nên chủ yếu là phượt thủ và người dân địa phương tới là chính. Biển Đồi Nhái ngày càng trở thành điểm du lịch hấp dẫn ở Vũng Tàu bởi nét đẹp nguyên sơ chưa được khai thác du lịch.

Biển ở đây tương đối nông vì được cát bồi đắp nên.Vào ngày thường thì rất ít khách du lịch nhưng cuối tuần có rất nhiều tốp, đoàn đến cắm trại và vui chơi.

Đến với Đồi Nhái, bạn sẽ được tận mắt thấy những bờ cát lộng gió. Tuy nước biển ở Đồi Nhái không trong xanh như bãi Sau Vũng Tàu nhưng lại rất sạch, không có nhiều rác. Bờ cát của bãi biển Đồi Nhái rất rộng, mỗi khi triều rút, bãi cát hiện ra vô cùng hút mắt và rất phù hợp cho những ai có tâm hồn nghệ sĩ. Phía bên trên là khu đồi dương, rộng rãi, các bạn cắm trại qua đêm thì có thể lên khu đôi dương để dựng lều và ăn uống nhé!

Hình ảnh Một lần đến biển Đồi Nhái Vũng Tàu rồi nhớ mãi 3

Cắm trại qua đêm, cùng tổ chức tiệc BBQ ngoài trời và ngắm bầu trời biển về đêm hay đón bình minh trên biển là những trải nghiệm rất tuyệt khi bạn ghé thăm biển Đồi Nhái Vũng Tàu.

Hình ảnh Một lần đến biển Đồi Nhái Vũng Tàu rồi nhớ mãi 4

Và vì là một bãi biển hoang nên du khách không mất các chi phí vào cửa. Tuy nhiên, các bạn nên chuẩn bị sẵn tất cả các đồ dùng nhé vì ở đây không có những địa điểm buôn bán sầm uất như các bãi biển khác ở Vũng Tàu đâu nhé.

Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại Vũng Tàu nhé!

Xem thêm:

Leave a Comment

icon-zalo