Mãn nhãn với Vũng Tàu nhìn từ trên cao

11/09/2018

Khung cảnh Vũng Tàu nhìn từ trên cao sẽ khiến bạn vô cùng thích thú. Toàn cảnh Vũng Tàu từ những góc nhìn đẹp và lý tưởng trên cao.

hinh-anh-man-nhan-voi-vung-tau-nhin-tu-tren-cao-1

Vũng Tàu là một thành phố xinh đẹp và sôi động với những hoạt động du lịch. Với bờ biển đẹp, Vũng Tàu ngày càng thu hút khách du lịch đến với nơi đây. Đây cũng chính là điểm khiến cho những cảm giác ngắm nhìn Vũng Tàu từ trên cao càng trở nên thú vị. Hãy cùng biệt thự Vũng Tàu ngắm Vũng Tàu nhìn từ trên cao nhé!

Những địa điểm ngắm Vũng Tàu từ trên cao

1. ĐỨC MẸ BÃI DÂU

Tượng Đức Mẹ Bãi Dâu nằm trên sườn núi Núi Lớn cao 25m được xây dựng vào năm 1992 hướng ra vùng biển Vũng Tàu ở Bãi Dâu. Khuôn viên dưới chân núi cho đến tượng Đức Mẹ trên sườn núi là một công trình kiến trúc tôn giáo kì vĩ đã thu hút rất du khách nhiều nơi đến hành hương và tham quan.

hinh-anh-man-nhan-voi-vung-tau-nhin-tu-tren-cao-2

Bên cạnh việc là một địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng, tượng Đức Mẹ Bãi Dâu còn là một địa thế tuyệt đẹp cho những ai muốn tham quan cảnh biển Vũng Tàu từ trên cao. Leo lên những bậc thang lớn, có chỗ dốc 45 độ, hai bên là bóng mát của cây rừng và những bức tượng 14 đàng thánh giá của Chúa Giê su, bạn sẽ đến đích là cây thánh giá lớn nhất nằm gần đỉnh Núi Lớn.

hinh-anh-man-nhan-voi-vung-tau-nhin-tu-tren-cao-3

Từ đây bạn có thể phóng tầm mắt ra xa để ngắm cảnh biển ở Bãi Dâu hay dưới nắng vàng nơi biển xanh.

2. NGỌN HẢI ĐĂNG VŨNG TÀU

Hải đăng Vũng Tàu tọa lạc trên đỉnh Núi Nhỏ, được xem là biểu tượng của thành phố biển, địa điểm tham quan Vũng Tàu không thể bỏ qua với độ cao 18m và được sơn màu trắng muốt. Đường lên hải đăng là những cung đường dốc quanh co, hai bên là hàng cây vươn cành ra giữa mặt đường để tạo bóng râm.

hinh-anh-man-nhan-voi-vung-tau-nhin-tu-tren-cao-4

Đến hải đăng vào mùa xuân bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước màu hoa hồng phấn tuyệt đẹp của những cánh hoa anh đào phủ kín lối đi và màu trắng muốt tinh khôi của hoa sứ thơm ngát dưới chân hải đăng. Ngọn hải đăng là nơi hẹn hò của nhiều cặp đôi vì khung cảnh lãng mạn và những góc chụp hình cực kỳ ấn tượng.

hinh-anh-man-nhan-voi-vung-tau-nhin-tu-tren-cao-5

Đồng thời đây cũng là nơi ngắm biển và thành phố thật lý tưởng cho bạn trong chuyến du lịch Vũng Tàu.

3. TRÊN VAI TƯỢNG CHÚA KITO VUA

hinh-anh-man-nhan-voi-vung-tau-nhin-tu-tren-cao-6

Cũng là một điểm du lịch tâm linh như Đức Mẹ Bãi Dâu, tượng Chúa Kito vua trên núi Tao Phùng ở Vũng Tàu nổi tiếng là “tượng Chúa Giê su lớn nhất châu Á” với chiều cao 32 mét. Du khách đến tham quan có thể leo 133 bậc thang xoắn ốc lên hai cánh tay Chúa (độ dài: 18,4m) để ngắm toàn cảnh Vũng Tàu từ đây.

hinh-anh-man-nhan-voi-vung-tau-nhin-tu-tren-cao-7

Một điểm ấn tượng là bên trong tượng có thể chứa được 100 người cùng một lúc. Đây là một trong những địa điểm tham quan thu hút nhiều khách du lịch nhất ở Vũng Tàu đặc biệt là nơi nhiều Kito hữu đến cầu nguyện và xin ơn bình an.

Xem thêm: Hình ảnh flycam Vũng Tàu

Mỗi người sẽ có một góc nhìn khác nhau khi đặt chân Vũng Tàu, mỗi góc nhìn là một ấn tượng riêng sâu sắc trên hành trình khám phá và du lịch, chẳng hạn như thành phố biển Vũng Tàu mà chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn. Hãy đến và tận hưởng vẻ đẹp nơi đây nhé!

Xem thêm:

 

Share on facebook
Share on twitter

Bài viết liên quan

BIỆT THỰ VŨNG TÀU

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Facebook Biệt Thự Biển