Hình ảnh Lựa chọn biệt thự Vũng Tàu cho thuê theo ngày giá rẽ và gần biển 1

Biệt thự Vũng Tàu cho thuê theo ngày giá rẽ và gần biển

Biệt thự Vũng Tàu cho thuê theo ngày giá rẽ Ali2 đi bộ chỉ mất 15 phút, chúng ta đã đến bãi tắm Thùy Vân, ngay trung tâm ẩm thực và giải trí của thành phố biển Vũng Tàu.

Biệt thự Ali2 có không gian rộng rãi, phù hợp cho đoàn khách đông, đại gia đình, công ty… lựa chọn làm nơi nghỉ ngơi và sinh hoạt. Biệt thự được trang bị đầy đủ tiện nghi như wifi, nước nóng lạnh, tủ lạnh, máy điều hòa, khuôn viên sân vườn thuận lợi cho việc tổ chức tiệc nướng BBQ ngoài trời…

hinh-anh-lua-chon-biet-thu-vung-tau-cho-thue-theo-ngay-gia-re-va-gan-bien
Biệt thự Vũng Tàu cho thuê theo ngày giá rẽ đón đoàn chị Khải và gia đình

Chị Khải và đại gia đình đã đến biệt thự Ali2 vào mùa hè này và đã có kỳ nghỉ đáng nhớ với thời tiết Vũng Tàu mát mẽ và dịu nhẹ ít nắng. Cả gia đình được dịp quay quần và sinh hoạt chung với nhau: đi dạo, tắm biển, nấu ăn…

Chị Khải chia sẽ với chúng tôi rằng hài lòng sau chuyến đi và hẹn dịp khác sẽ quay lại Vũng Tàu cũng như nghỉ ngơi tại hệ thống biệt thự nghĩ dưỡng Ali. Cám ơn chị Khải với những ý kiến đóng góp.

Khách hàng đến nghỉ ngơi tại hệ thống biệt thự bển Ali của chúng tôi đừng ngừng ngại khi cần đến sự hỗ trợ về:

  • Các hàng quán ăn uống mà không lo bị chặt chém
  • Các điểm đến tham quan và checkin ít người biết
  • Đi chợ đêm hay mua hải sản từ chợ

Sự hài lòng của quý khách là động lực để chúng tôi phát triển dịch vụ nhiều hơn nữa. Sau chuyến đi, nếu bạn hài lòng bạn hãy nói với bạn của bạn, nếu không hài lòng xin hãy nói với chúng tôi.

Leave a Comment

icon-zalo