lop 12a3 chup hinh luu niem tai biet thu bien ali 7

Biệt thự biển Ali7 đón cựu thành viên lớp 12A3 – Nguyễn Chí Thanh

Sau 25 năm gặp lại (1992 – 2017), các thành viên của lớp 12A3 trường Nguyễn Chí Thanh quận Tân Bình Tp. Hồ Chí Minh đã chọn biệt thự biển Ali 7 ở thành phố biển Vũng Tàu để họp lớp, gặp mặt cùng nhau ôn lại kỷ niệm và chia sẽ những vui buồn trong cuộc sống.

Biệt thự biển giá rẻ Vũng tàu- biệt thự Ali 7 – một trong 11 căn biệt thự thuộc hệ thống biệt thự biển Ali, đã hân hạnh được tiếp đón đoàn Cựu học sinh lớp 12A3, trường Nguyễn Chí Thanh, Tân Bình, Tp.HCM, để tổ chức họp lớp, ghi lại những kỉ niệm đáng nhớ tại nơi này sau 25 năm cắp sách đến trường.

Vui nhất là mỗi thành viên đều dẫn theo bạn đời và các con của mình tham gia lần họp lớp này. Các bé được dịp có nhiều thời gian vui chơi, tắm biển, tham quan thành phố biển, các địa điểm du lịch, ăn uống nổi tiếng ở Vũng Tàu, tham gia tiệc BBQ và giao lưu với nhiều bạn bè ở độ tuổi khác nhau trong suốt 3 ngày 2 đêm tại biệt thự biển Ali 7.

cac thanh vien lop 12a3 chup hinh luu niem tai biet thu bien ali 7
Các thành viên lớp 12A3 chụp hình lưu niệm tại biệt thự biển Ali 7
tiec bbq hop lop 12a3 tai san vuon biet thu bien ali 7
Tiệc BBQ họp lớp 12A3 tại sân vườn biệt thự biển Ali 7

Thân chúc mỗi thành viên của lớp 12A3 cùng với gia đình của mình luôn có nhiều sức khỏe, cuộc sống luôn bình an và hạnh phúc. Chúc các bạn sẽ họp mặt thường xuyên hơn vào những năm sau, năm kia nữa nhé!

Biệt thự biển Ali luôn nổ lực hỗ trợ, đáp ứng phục vụ nhu cầu của quý khách hàng, với phương châm đem lại kì nghỉ dưỡng đáng nhớ cho quý khách khi đến thành phố biển Vũng Tàu mộng mơ.

Leave a Comment

icon-zalo