Lập team lặn ngắm san hô ở Vũng Tàu đẹp mê hồn

01/09/2018

Lập team lặn ngắm san hô ở Vũng Tàu đẹp mê hồn. Ngắm san hô ở Vũng Tàu là một hoạt động du lịch được rất nhiều du khách yêu thích và khám phá.

hinh-anh-lap-team-lan-ngam-san-ho-o-vung-tau-dep-me-hon-1

San hô là một trong những “đặc sản” tại Côn Đảo Vũng Tàu. Đây cũng là một trong những địa điểm ngắm san hô đẹp nhất tại Việt Nam. Nếu bạn muốn thử trải nghiệm tuyệt vời này thì hãy đến ngay Vũng Tàu để lặn ngắm san hô ở Vũng Tàu nhé!

Ngắm san hô ở Vũng Tàu ở đâu?

Hòn Cau tuy chỉ là một hòn đảo nhỏ trên Côn Đảo, nhưng mang một nét đẹp hoang sơ, quyến rũ rất riêng mà bạn khó tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.

Đến thăm Hòn Câu, bạn sẽ được đến thăm di tích mang tên “xóm Bà Thiết” – tên của người phụ nữ Việt Nam đầu tiên sinh sống ở đây. Hòn Cau xuất phát từ những hàng cau bà Thiết đem ra trồng trên đảo này, từ đó có tên gọi là Hòn Cau.

hinh-anh-lap-team-lan-ngam-san-ho-o-vung-tau-dep-me-hon-2

Hòn Cau hiện tại vẫn giữ được nét hoang sơ, sạch sẽ và yên tĩnh vô cùng, rất thích hợp cho những chuyến nghỉ dưỡng rời xa thành thị.

Trên đảo hòn Cau có nguồn nước ngọt quanh năm, cùng các loài cây ăn quả như đu đủ, chuối, mảng cầu… và rất nhiều cây dừa cho quả ngọt mát, sẽ là món giải khát lý tưởng với du khách trong chuyến khám phá Hòn Cau Côn Đảo.

Tới Hòn Cau hôm nay còn là dịp để khách du lịch lặn ngắm san hô ở Vũng Tàu những dải sản hô màu sắc, một thế giới lấp lánh dưới lòng đại dương. Ban đêm có thể xem rùa đẻ trứng, đắm mình trong không gian trong lành, bình yên đến lạ.

hinh-anh-lap-team-lan-ngam-san-ho-o-vung-tau-dep-me-hon-3

Đặc biệt nhất ở Hòn Cau – địa điểm du lịch Vũng Tàu hấp dẫn chính là những bãi san hô nổi trên mặt nước, tựa như cả đại dương trên cạn.

San hô quanh đảo hòn Cau rất phong phú, được tạo thành bởi nhiều loài san hô tạo rạn khác nhau như: dạng cành, dạng bàn, dạng phiến, khối đĩa… và là nhà của nhiều loài sinh vật biển trú ngụ.

hinh-anh-lap-team-lan-ngam-san-ho-o-vung-tau-dep-me-hon-4

Hòn Cau là nơi quan trọng cho công tác bảo tồn các loài động vật hoang dã quý hiếm như: rùa biển, yến sào. Đến với hòn Cau du khách có thể tìm hiểu nhiều hệ sinh thái kỳ thú và tận hưởng cảnh đẹp hoang sơ và môi trường trong lành.

Đường đi đến Hòn Cau Côn Đảo để ngắm san hôm

Nằm cách đảo chính Côn Sơn (Phú Hải) khoảng 8km về hướng Đông Bắc, là một trong 16 hòn đảo của Côn Đảo. Hòn Cau nổi tiếng không chỉ là một trong những nơi đầu tiên được người Việt đến khai phá lập nghiệp vào những năm thế kỉ 14, mà còn nức tiếng gần xa bởi vẻ đẹp của thiên nhiên cũng như con người nơi đây, đặc biệt là những nét hoang sơ của tạo hóa còn lưu lại chưa được khám phá hết.

hinh-anh-lap-team-lan-ngam-san-ho-o-vung-tau-dep-me-hon-5

Đừng bỏ qua trải nghiệm lặn biển Vũng Tàu tuyệt vời này nhé và chia sẻ kinh nghiệm với độc giả của biệt thự Vũng Tàu nha bạn!

Xem thêm:

Share on facebook
Share on twitter

Bài viết liên quan

BIỆT THỰ VŨNG TÀU

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Facebook Biệt Thự Biển