Hình ảnh Kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu bằng tàu cao tốc 1

Kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu bằng tàu cao tốc

Chia sẻ những kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu bằng tàu cao tốc vừa nhanh vừa tiện. Thông tin về lịch tàu cao tốc đi Vũng Tàu.

hinh-anh-kinh-nghiem-du-lich-vung-tau-bang-tau-cao-toc-1

Có rất nhiều cách để đi đến Vũng Tàu như đi máy bay, đi xe khách, đi xe máy… Và bạn có muốn trải nghiệm cảm giác mới khi đi du lịch Vũng Tàu bằng tàu cao tốc không? Sẽ cực thú vị đó. Dưới đây, biệt thự Vũng Tàu xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu bằng tàu cao tốc nhé!

Du lịch Vũng Tàu bằng tàu cao tốc

Tàu cao tốc đi Vũng Tàu có lộ trình TP. Hồ Chí Mình – Cần Giờ – Vũng Tàu. Đây là phương tiện cực hút khách du lịch hiện nay.

hinh-anh-kinh-nghiem-du-lich-vung-tau-bang-tau-cao-toc-2

Tuyến tàu cao tốc mới này sẽ có 3 loại tàu khác nhau là 50 chỗ ngồi, 96 chỗ ngồi và 136 chỗ ngồi. Bên cạnh đó còn có cả một quầy bar mini để phục vụ du khách. Đặc biệt là hẳn một phòng VIP với sức chứa khoảng 10 người.

hinh-anh-kinh-nghiem-du-lich-vung-tau-bang-tau-cao-toc-3

Trên tàu được trang bị đầy đủ các tiện nghi như là máy lạnh, wifi, tivi cỡ lớn, camera, áo phao, hệ thống báo cháy, áo phao,… . Mỗi tàu được trang bị 8 camera kết nối với hệ thống quản lý của công ty. Mỗi khi có sự thay đổi về thời tiết và mực nước đều sẽ thông báo cho trưởng phòng đầy đủ.

hinh-anh-kinh-nghiem-du-lich-vung-tau-bang-tau-cao-toc-4.

Hệ thống tàu cao tốc cũng được đóng mới hoàn toàn chứ không phải là được sửa chữa, cải tạo lại như các tàu cánh ngầm trước kia. Một trong các ưu điểm vượt trội của loại tàu này chính là quá trình di chuyển ít bị rung lắc, ít tạo sóng. Vì thế hành khách khó bị say và hạn chế được những ảnh hưởng đến các phương tiện khác trên sông.

hinh-anh-kinh-nghiem-du-lich-vung-tau-bang-tau-cao-toc-5

Cách mua vé tàu cao tốc đi Vũng Tàu

Giá vé bình thường được áp dụng là 200k/người đối với các du khách hoặc khách vãng lai. Đối với người dân địa phương và các cán bộ công chức thường xuyên di chuyển giữa Cần Giờ và Sài Gòn sẽ được giảm 50% giá vé. Tàu cao tốc cũng miễn phí hoàn toàn đối với người khuyết tật.

Trước khi quyết định mua vé tàu cao tốc đi du lịch Vũng Tàu thì lộ trình cũng là vấn đề cần quan tâm. Chuyến tàu cao tốc này sẽ xuất phát từ bến Bạch Đằng ở quận 1, đến Thạnh An của Cần Giờ. Tiếp đó, tàu sẽ tiếp tục di chuyển đến Hồ Mây của Vũng Tàu. Theo thông tin mỗi ngày sẽ có 4 chuyến đi Cần Giờ với thời gian là 1h15’. Thêm vào đó là 8 chuyến đi Cần Giờ – Vũng Tàu với thời gian là 30’/chuyến. Vào các ngay cao điểm như là cuối tuần, đều sẽ có những chuyến tàu tăng cường phục vụ hành khách.

Lịch tàu cao tốc đi Vũng Tàu

  • TP.HCM – Vũng Tàu:

Từ thứ Hai đến thứ Sáu: 8h, 10h, 12h 14h.

Từ thứ Bảy đến Chủ Nhật: 8h, 9h, 10h, 12h, 14h, 18h.

  • Vũng Tàu – TP.HCM:

Từ thứ Hai đến thứ Sáu: 10h, 12h, 14h, 16h

Từ thứ Bảy đến Chủ Nhật: 10h, 12h, 13h, 14h, 15h, 16h.

Bạn có thể mua vé tàu cao tốc đi Vũng Tàu tại một số trang web bán vé hay ngay tại bến tàu cũng có nhé! Chúc bạn sẽ có chuyến đi thuận lợi và vui vẻ bên bạn bè, người thân nhé!

Xem thêm:

Leave a Comment

icon-zalo