Khu du lich sinh thai Ngoc Xuong

Khu Du Lịch Sinh Thái Ngọc Xương tại Vũng Tàu

Không biết từ bao giờ Khu du lịch sinh thái Ngọc Xương – Vũng Tàu trở thành khu du lịch sinh thái được nhiều người biết đến.

Khu du lịch sinh thái Ngọc Xương thuộc thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Và được nhiều du khách lựa chọn tham quan khi đến du lịch Vũng Tàu.

Chủ nhân của khu du lịch này là anh Năm Ngọc một người nông dân chưa từng làm du lịch. Theo như anh Năm Ngọc thì đây là khu du lịch sinh thái tự biên tự diễn. Từ hình thức cho đến nội dung đều theo phong cách thôn quê.

Nằm ở vùng biển nhưng không mang dáng dấp và hơi thở ồn ào của biển, Khu du lịch sinh thái Ngọc Xương vốn là trang trại trồng cây ăn trái nên chủ nhân đã khéo léo dựa vào đó tạo ra sản phẩm đặc trưng để thu hút khách, mọi thứ đều gần gũi với thiên nhiên hoang sơ.

Khu du lich sinh thai Ngoc Xuong Vung Tau.
Cảnh thiên nhiên trong lành tại khu du lịch sinh thái Ngọc Xương Vũng Tàu.

Lối vào khu du lịch sinh thái Ngọc Xương được phải đi qua chiếc cầu cong cong bắc qua hồ nước, lối nhỏ dẫn vào vườn cây ăn trái, chiếc đò nan lững lờ trôi theo dòng nước… đều là ý đồ của chủ nhân với mong muốn mang lại cho khách “một chút gì để nhớ…”.

Khu du lịch sinh thái Ngọc Xương yên bình

Khu du lich sinh thai Ngoc Xuong Vung Tau.
Lối vào khu du lịch sinh thái Ngọc Xương mang đậm chất Nam Bộ.

Cảnh yên bình ở đây còn được thấy khi đàn bò bụng căng tròn đủng đỉnh về chuồng. Hay đàn nai ngây ngô giương đôi mắt rõ to nhìn khách. Đàn chim bồ câu và cả những cánh cò trắng phau hoà vào nhau tìm mồi trên thảm cỏ mướt xanh… Khu du lịch sinh thái Ngọc Xương cũng có nhà hàng bán các món ăn đặc sản địa phương. Phòng ngủ đầy đủ tiện nghi và karaoke kỹ thuật số… Nhưng những dịch vụ này lại không thu hút khách bằng thú leo núi, câu cá giải trí. Hay cắm trại bên suối, mắc võng ngủ dưới bóng cây. Và thưởng thức các món ăn được chế biến từ những sản vật có sẵn trong vườn…

Khu du lich sinh thai Ngoc Xuong Vung Tau.
Cảnh sắc bình yên ở khu du lịch sinh thái Ngọc Xương.

Nhìn lượng khách đến khu du lịch ngày một gia tăng cũng đủ cho chủ nhân an tâm tiếp tục đầu tư nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ và phong phú loại hình giải trí. Khu du lịch sinh thái Ngọc Xương đang là điểm hẹn cuối tuần lý tưởng của du khách khi đến Long Hải, là địa chỉ được người dân địa phương chọn làm nơi tổ chức các bữa tiệc cưới hỏi – liên hoan – sinh nhật.

Leave a Comment

icon-zalo