Khu du lịch sinh thái Ngọc Xương Vũng Tàu điểm đến dịp cuối tuần

21/09/2018

Khu du lịch sinh thái Ngọc Xương Vũng Tàu với nhiều hoạt động du lịch trải nghiệm hấp dẫn, thú vị thu hút nhiều lượt khách tham quan tại Vũng Tàu.

hinh-anh-khu-du-lich-sinh-thai-ngoc-xuong-vung-tau-diem-den-dip-cuoi-tuan-2

Mô hình du lịch sinh thái hiện nay khá phổ biến và tại Vũng Tàu, mô hìn này ngày càng được nhân rộng. Với các hoạt động trò chơi gắn liền với vùng quê, các khu du lịch không chỉ thu hút người lớn mà trẻ em cũng vô cùng yêu thích. Khu du lịch sinh thái Ngọc Xương Vũng Tàu đã trở thành một địa điểm lý thú cho dịp cuối tuần của các gia đình. Cùngbiệt thự Vũng Tàu  có một ngày vui hết cỡ tại đây nhé!

Một ngày thư giãn với khu du lịch sinh thái Ngọc Xương Vũng Tàu

Đường đi đến khu du lịch sinh thái Ngọc Xương Vũng Tàu

hinh-anh-khu-du-lich-sinh-thai-ngoc-xuong-vung-tau-diem-den-dip-cuoi-tuan-3

Khu du lịch sinh thái Ngọc Xương nằm ở địa chỉ: Tổ 6/70, Ấp Hải Bình, Thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu. Nếu bạn đi từ Bà Rịa hướng về biển Long Hải, đến bùng binh lớn bạn không đi về hướng chợ Long Hải mà đi theo con đường mới (đèo nước ngọt) khoảng 3-4 km bạn sẽ thấy bên tay trái có bảng to hướng dẫn đường vào khu sinh thái Ngọc Xương. Bạn cũng có thể lên google map search khu du lịch sinh thái này để xem hướng dẫn đường đi từ vị trí của mình nhé!

Khu du lịch sinh thái Ngọc Xương có gì hay

Chủ nhân của khu du lịch này là anh Năm Ngọc một người nông dân chưa từng làm du lịch. Theo như anh Năm Ngọc thì đây là khu du lịch sinh thái tự biên tự diễn. Từ hình thức cho đến nội dung đều theo phong cách thôn quê.

hinh-anh-khu-du-lich-sinh-thai-ngoc-xuong-vung-tau-diem-den-dip-cuoi-tuan-4

Với lối thiết kế mang dáng dấp cổng làng Nam Bộ với chiếc xe thổ mộ dựng cạnh bên. Đặc biệt, khu du lịch còn gợi đến hình ảnh rất thôn quê với những chòi lá soi bóng bên dòng suối, những chiếc cầu cong cong bắc qua mặt hồ, một lối mòn quanh co dẫn vào vườn cây ăn trái, chiếc đò nan lững lờ trôi theo dòng nước…

hinh-anh-khu-du-lich-sinh-thai-ngoc-xuong-vung-tau-diem-den-dip-cuoi-tuan-5

Ngoài điểm nổi bật về không gian, cảnh quan thì khu du lịch còn là điểm du lịch Vũng Tàu lý tưởng để bạn thưởng thức các món ăn đặc sản địa phương, thực phẩm “cây nhà lá vườn” hoặc tổ chức tiệc BBQ hải sản, party cùng gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

hinh-anh-khu-du-lich-sinh-thai-ngoc-xuong-vung-tau-diem-den-dip-cuoi-tuan-6

Nằm ở vùng biển nhưng không mang dáng dấp và hơi thở ồn ào của biển, khu du lịch sinh thái Ngọc Xương đã khéo léo dựa vào đó tạo ra sản phẩm đặc trưng để thu hút khách, mọi thứ đều gần gũi với thiên nhiên hoang sơ.

Lối vào khu du lịch sinh thái Ngọc Xương được phải đi qua chiếc cầu cong cong bắc qua hồ nước, lối nhỏ dẫn vào vườn cây ăn trái, chiếc đò nan lững lờ trôi theo dòng nước… đều là ý đồ của chủ nhân với mong muốn mang lại cho khách “một chút gì để nhớ…”.

hinh-anh-khu-du-lich-sinh-thai-ngoc-xuong-vung-tau-diem-den-dip-cuoi-tuan-7

Cảnh yên bình ở đây còn được thấy khi đàn bò bụng căng tròn đủng đỉnh về chuồng. Hay đàn nai ngây ngô giương đôi mắt rõ to nhìn khách. Đàn chim bồ câu và cả những cánh cò trắng phau hoà vào nhau tìm mồi trên thảm cỏ mướt xanh…

hinh-anh-khu-du-lich-sinh-thai-ngoc-xuong-vung-tau-diem-den-dip-cuoi-tuan-8

Khu du lịch sinh thái Ngọc Xương cũng có nhà hàng bán các món ăn đặc sản địa phương. Phòng ngủ đầy đủ tiện nghi và karaoke kỹ thuật số… Nhưng những dịch vụ này lại không thu hút khách bằng thú leo núi, câu cá giải trí. Hay cắm trại bên suối, mắc võng ngủ dưới bóng cây. Và thưởng thức các món ăn được chế biến từ những sản vật có sẵn trong vườn…

hinh-anh-khu-du-lich-sinh-thai-ngoc-xuong-vung-tau-diem-den-dip-cuoi-tuan-9

Một ngày cuối tuần vô cùng thư giãn và thoải mái cùng khu du lịch sinh thái Ngọc Sương. Nạp năng lượng cho tuần mới nha bạn!

Xem thêm:

Share on facebook
Share on twitter

Bài viết liên quan

BIỆT THỰ VŨNG TÀU

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Facebook Biệt Thự Biển