Hình ảnh Khu du lịch Bình Châu Vũng Tàu nghỉ dưỡng sang trọng giá rẻ 1

Khu du lịch Bình Châu Vũng Tàu nghỉ dưỡng sang trọng giá rẻ

Đến với khu du lịch Bình Châu Vũng Tàu, các bạn sẽ được tắm nước nóng từ thiên nhiên, dịch vụ sang trọng với giá cực tốt, phù hợp với nhiều người.

hinh-anh-khu-du-lich-binh-chau-vung-tau-nghi-duong-sang-trong-gia-re-1

Khu du lịch Bình Châu với “đặc sản” nước khoáng nóng đang thu hút rất nhiều khách du lịch. Đây chắc chắn là một trải nghiệm lý thú trong hành chính khám phá Vũng Tàu của bạn. Bên cạnh suối khoáng nóng, bạn còn được ngắm vẻ đẹp tự nhiên của Bình Châu, dịch vụ sang trọng với giá cực tốt. Cùng biệt thự Vũng Tàu khám phá Bình Châu ngay nào!

Khám phá suối kháng nóng tại khu du lịch Bình Châu Vũng Tàu

Đường đi tới suối nước nóng Bình Châu

Khu suối khoáng Bình Châu và bãi tắm Hồ Cốc khá gần nhau, sau khi di chuyển tới Vũng Tàu, từ bãi biển Long Hải các bạn đi tiếp 50km là tới. Quãng đường di chuyển từ Sài Gòn tới suối nước nóng Bình Châu khoảng 150km, xuất phát từ TP. Bà Rịa Vũng Tàu các bạn đi theo quốc lộ 55 khoảng 55km là tới khu du lịch sinh thái Bình Châu.

hinh-anh-khu-du-lich-binh-chau-vung-tau-nghi-duong-sang-trong-gia-re-2

1. Từ Vũng Tàu di chuyển tới Bình Châu

Đường đi khoảng 70km, các bạn có thể đi bằng xe máy, ô tô riêng hoặc xe bus…

Bằng xe máy hoặc ô tô riêng: Các bạn đi theo hướng Quốc lộ 51 tới thị xã Vũng Tàu rồi đi tiếp theo quốc lộ 55, sẽ thấy có bảng chỉ dẫn rẽ trái 3km là tới khu du lịch suối nước nóng Bình Châu.

Di chuyển bằng xe bus: Bắt tuyến xe số 4 xuất phát từ bến xe Vũng Tàu tới bến xe Bình Châu, sau đó đi xe ôm hoặc taxi 5km là tới suối nước nóng Bình Châu.

2. Từ Sài Gòn tới suối nước nóng Bình Châu

Dài khoảng 150km, có thể di chuyển bằng xe máy, ô tô tự lái hoặc xe khách:

Xe máy và ô tô tự lái các bạn đi theo tuyến đường qua phà Cát Lái hoặc đi theo tuyến Quốc lộ 51 tới Vũng Tàu, đi tiếp theo Quốc lộ 55 qua Bình Châu sẽ thấy có biển rẽ trái vào khu du lịch suối khoáng Bình Châu.

Nếu đi bằng xe khách: Các bạn có thể xuất phát từ bến xe miền Đông, đến Xuyên Mộc thì đi tiếp xe bus khoảng 18km là tới Bình Châu. Sau đó, di chuyển bằng taxi hoặc xe ôm tới. Hoặc các bạn lựa chọn các hãng xe tới Vũng Tàu như: Phương Trang, Hoa Mai, Thiên Phú…sau đó đi bằng xe bus tới Bình Châu, đi xe ôm 5km tới suối nước nóng Bình Châu.

Suối nóng nước khu du lịch Bình Châu có gì vui chơi?

Du lịch suối nước nóng khu du lịch Bình Châu Vũng Tàu có các dịch vụ như trị liệu, luộc trứng, tắm bùn khoáng, ngắm phong cảnh… Đây là những dịch vụ bạn không thể bỏ qua khi đến tham quan địa điểm du lịch Vũng Tàu lý thú này.

Tắm bùn khoáng: Tắm bún sẽ giúp bạn có làn da mịn màng, chữa một số bệnh ngoài da, giảm được bệnh thần kinh…Đặc biệt, các bạn sẽ được lương y ở khu du lịch bắt mạch và tư vấn chữa bệnh miễn phí.

hinh-anh-khu-du-lich-binh-chau-vung-tau-nghi-duong-sang-trong-gia-re-3

Trị liệu: Khu nước nóng Bình Châu có nước nông, nhiệt độ 40 độ C, bên cạnh ngâm chân, tay chữa bệnh các bạn còn được tận hưởng phong cảnh nguyên sơ làm nên vẻ đẹp tự nhiên, thoải mái. Chi phí ngâm chân đối với người lớn là 40k và trẻ em là 30k/người. Các bạn có thể ngâm chữa bệnh bằng suối khoáng trong khi tắm ở hồ ngâm Suối Mơ, hồ Hà Nội – Huế – Sài Gòn.

hinh-anh-khu-du-lich-binh-chau-vung-tau-nghi-duong-sang-trong-gia-re-6

Luộc trứng: Một điểm thú vị khi tới khu du lịch nước nóng Bình Châu đó là có những giếng trời để luộc trứng trực tiếp. Giá luộc trứng chín là 5 nghìn/quả, các bạn phải mượn rổ để luộc trứng trong vòng 10-15 phút là chín.

hinh-anh-khu-du-lich-binh-chau-vung-tau-nghi-duong-sang-trong-gia-re-4

Phong cảnh ở khu suối nước nóng Bình Châu rất trong lành, các bạn có thể di chuyển tới suối Bang để thăm vườn thú với những loài thú như: Gấu, khỉ, trăn, nhím, đại bàng…Hoặc tham gia các hoạt động vui chơi khác như bóng chuyền, hồ bơi và sân khấu hơn 1000 người thưởng thức các tiết mục văn nghệ.

Giá vé dịch vụ tắm khoáng nóng ở Bình Châu

Tắm bồn là 300k/ giờ dành cho 10 người và 200k/ giờ đối với 7 người tại hồ Suối Mơ và hồ Quê Hương. Nếu tắm tập thể có vé 10k/ giờ đối với trẻ em và 20k/giờ đối với người lớn.

hinh-anh-khu-du-lich-binh-chau-vung-tau-nghi-duong-sang-trong-gia-re-5

Tắm bùn đắt hơn có vé 90k/người. Câu cá sấu giá thuê cần và mua mồi câu là 5k/ mồi, đi xe bò hoặc xe ngựa là 50k-80k/ 6 người.

Trên đây là những review suối nước nóng Bình Châu cho những ai dự định đi. Chúc bạn và gia đình sẽ có những thời gian tuyệt vời bên nhau nhé!

Xem thêm:

Leave a Comment

icon-zalo