Hình ảnh Hủ tiếu khô hải sản Vũng Tàu ngon khó cưỡng 4

Hủ tiếu khô hải sản Vũng Tàu ngon khó cưỡng

Thưởng thức tô hủ tiếu khô hải sản Vũng Tàu đầy đặn, ngon khó cưỡng. Hủ tiếu khô hải sản Thuận Phúc nổi tiếng trứ danh nhất định phải thử.

Hủ tiếu là một trong những món ăn thịnh hàng ở các tỉnh phía nam Việt Nam. Hủ tiếu có rất nhiều loại, đa dạng và tạo nên một bức tranh ẩm thực phong phú. Hủ tiếu nước vẫn là món phổ biến với nhiều người, thế nhưng bạn đã ăn thử hủ tiếu khô chưa? Vậy biệt thự Vũng Tàu xin giới thiệu với bạn món hủ tiếu khô hải sản Vũng Tàu vô cùng đặc biệt nhé!

Hình ảnh Hủ tiếu khô hải sản Vũng Tàu ngon khó cưỡng 3

Hủ tiếu khô hải sản Vũng Tàu – Thuận Phúc

Gọi là hủ tiếu khô nhưng đó là hủ tiếu trộn ăn kèm hải sản, nước dùng và rau sống.

Quán có tên là Hủ Tiếu Khô Hải Sản Thuận Phúc. Nghe cũng quen đúng không, quán nằm đối diện với quán bún riêu tôm Thuận Phúc, một quán nổi tiếng với món bún riêu tôm. Hai quán cùng một chủ.

Hình ảnh Hủ tiếu khô hải sản Vũng Tàu ngon khó cưỡng 1

Địa chỉ quán tại 73 Hoàng Hoa Thám, P. Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu. Quán rất gần với Bãi Sau. Nhiều khách du lịch có suy nghĩ những quán ở Bãi Sau là khu trung tâm nên thường chặt chém thì không phải đâu nha! Quán bán rất ngon mà giá cũng hợp lý. Quán nằm ở mặt đường lớn nên rất dễ tìm, có chỗ đỗ xe rộng rãi, có hẳn chỗ đậu ô tô.

Từ xa đã nhìn thấy quán với biển hiệu rất to, màu chủ đạo là màu vàng, nhân viên mặc áo đồng phục màu vàng nên rất bắt mắt và năng động. Không gian sạch sẽ, mát mẻ với rất nhiều quạt đây là điểm cộng rất lớn của quán.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhân viên khá nhiệt tình và không ngần ngại lấy đồ thêm cho khách.

Menu của quán hủ tiếu khô hải sản rất đa dạng:

  • Hủ tiếu mực tô thập cẩm, tô tôm lớn, tôm nhỏ
  • Hủ tiếu khô hải sản
  • Hủ tiếu mực xá xíu
  • Nước uống: Rau má
Hình ảnh Hủ tiếu khô hải sản Vũng Tàu ngon khó cưỡng 2

Quán mở cũng đã khoảng 2 năm. Các món ăn của quán nhận được rất nhiều đánh giá tích cực trên các trang cộng đồng về ăn uống và trở thành địa điểm ăn uống ngon tại Vũng Tàu không chỉ bởi khách du lịch mà người dân địa phương cũng rất thích.

Sợi hủ tiếu dai dai, được bày và trang trí trông rất đẹp mắt, nhiều màu sắc : vàng của tôm của xá xíu, màu xanh của hành ngò, màu trắng của mực. Mỗi món ăn sẽ có những đồ ăn kèm khác nhau như xá xíu, mực, tôm, thịt băm.

Hình ảnh Hủ tiếu khô hải sản Vũng Tàu ngon khó cưỡng 4

Hải sản ở đây tươi nên khi ăn cảm nhận được vị ngọt tự nhiên. Các suất bạn có thể tùy ý gọi tôm to hay nhỏ, mực cũng vậy nha. Nhưng nếu ít khi có dịp qua đây ăn thì cứ gọi cả tô thập cẩm, ăn cho đã. Hủ tiếu khô sẽ ăn kèm với nước súp hầm, bạn có thể chan nhưng ăn trộn vẫn ngon hơn. Nước hầm từ xương , rau củ và hải sản nên vị ngọt thanh , không phải từ bột ngọt đâu nhé!

Giá một tô của quán từ 40.000 – 70.000 ( tô thập cẩm ). Nhiều người đánh giá là khá đắt nhưng so về chất lượng thì vẫn chấp nhận được, còn hơn bỏ tiền nhiều mà ăn món không ngon, đúng không?

Quán rất đông khách, nhất là buổi sáng, đôi khi vẫn phải chờ đợi đấy nhé!

Trên đây là một số cảm nhận về quán hủ tiếu khô hải sản Thuận Phúc, chúc bạn sẽ có những trải nghiệm ăn uống thật ngon tại Vũng Tàu nhé!

Xem thêm:

Leave a Comment

icon-zalo