Hồ Đá Xanh Vũng Tàu

13/07/2016

Một trong những địa điểm đến mới ở Vũng Tàu mà rất ít người biết đến đó là hồ đá xanh thuộc phường Kim Dinh, TP. Bà Rịa. Hồ Đá Xanh hấp dẫn, ấn tượng và mới mẻ với khách du lịch bởi nét hoang sơ, thơ mộng và gần gũi thiên nhiên …

Là điểm đến không phải là lạ. Nhưng sẽ là mới khi bạn ghé đến Hồ Đá Xanh tại Vũng Tàu với khung cảnh “update” tuyệt đẹp. Những chiếc thuyền, cây cầu nổi và cả những đàn cừu xinh xắn cho những cặp đôi muốn có những bức ảnh cưới lung linh. Một trong những địa điểm “lạ quơ lạ quắt” tại Vũng Tàu với giới trẻ Sài Gòn.  Đó là hồ đá xanh thuộc huyện Tân Thành.

Nằm gần sườn núi Dinh, bên trái có nhiều hồ khai thác đá trải dài từ Bà Rịa đến Châu Pha, Tóc Tiên. Hồ đá xanh Là điểm chụp hình lý tưởng không thể bỏ qua nếu bạn là người ưa bấm máy.

Hồ Đá Xanh Vũng Tàu sở hữu vẻ đẹp nghiền mắt với những núi đá hùng vỹ.  Cả hồ nước trong veo với màu xanh gợn sóng. Để có những khoảnh khắc ngắm nhìn bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp ở đây, các bạn có thể đứng từ trên cao khám phá khung cảnh hùng vĩ hay đi thẳng xuống khu vực hồ chụp hình. Tuy nhiên, khu vực này khá nguy hiểm nên các bạn không nên tắm ở đây nhé.

Nếu tham quan sau khu vực khai thác đá, các bạn có thể đứng từ trên cao khám phá khung cảnh hùng vĩ. Hay đi thẳng xuống khu vực hồ chụp choẹt vài tấm để khoe với bạn bè. Tại đây, bạn sẽ thấy nhiều cái hồ phía dưới được bao xung quanh là các dãy núi.

Mot goc ho da xanh - vung tau
Một góc Hồ Đá Xanh – Vũng Tàu
Ho da xanh moc mac va hoang so
Hồ Đá Xanh mộc mạc và hoang sơ
dan cuu than thien o ho da xanh
Đàn cừu thân thiện
Mat ho trong xanh, phang lang
Mặt hồ đá xanh trong lành, phẳng lặng
Ve dep yen binh tai ho da xanh
Vẻ đẹp yên bình tại hồ
Dong nuoc trong xanh, khung canh hung vi va nen tho
Dòng nước trong xanh, khung cảnh hùng vĩ và nên thơ

Nguồn: sưu tầm

Share on facebook
Share on twitter

Bài viết liên quan

BIỆT THỰ VŨNG TÀU

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Facebook Biệt Thự Biển