Hồ Đá Xanh – địa điểm chụp hình ‘ảo tung chảo’

01/04/2017

Với khung cảnh núi đá hữu tình cùng với hồ nước xanh biếc, hồ Đá Xanh sẽ là nơi để bạn cho ra đời những bức ảnh đẹp và “ảo tung chảo”.

Đến Vũng Tàu không chỉ vui chơi, ăn uống, nghỉ ngơi tại biệt thự Vũng Tàu Ali, mà còn phải chụp ảnh để lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ.

Địa điểm chụp hình ‘ảo tung chảo’ của Vũng Tàu

Nổi tiếng là một trong những địa điểm chụp ảnh “lừa tình” mới nhất ở Vũng Tàu, hồ Đá Xanh thuộc huyện Tân Thành, nằm gần sườn núi Dinh.

Khung canh xanh mat tai Ho Da Xanh
Hồ đá xanh với khung cảnh đẹp
Ho da xanh dep lung linh
Một góc nhìn ra hồ

Hồ Đá Xanh gây ấn tượng với du khách bởi khung cảnh thiên nhiên vô cùng đẹp với một chiếc hồ nước xanh rộng lớn, nằm lọt thỏm và được bao quanh bởi một vách núi cao. Bạn sẽ được tha hồ chụp ảnh với hồ nước xanh trong, tạo dáng với cây cầu gỗ, xích đu…

Phí chụp hình ở đây là 20.000 đồng/ người, còn nếu chụp hình cưới là 150.000 đồng. Nếu bạn muốn chụp hình với cừu thì mất khoảng thêm 50.000/người. Lưu ý là khu vực này khá nguy hiểm vì thế các bạn không nên tắm ở đây nhé.

Ngoai canh tuyet dep Ho Da Xanh
Vẻ đẹp mê hồn
Ho Da Xanh thu hut cac ban tre den chup hinh
Địa điểm check-in chụp hình lung linh của giói trẻ

Đường đi đến nơi này cũng không quá khó. Trên đường đến Vũng Tàu, bạn hãy nhìn về phía tay trái có Nhà Thờ Long Hương ngay Quốc lộ 51, phường Kim Dinh. Cạnh nhà thờ có cái hẻm bên tay phải thì chạy vào. Sau đó hỏi thăm người dân, người ta sẽ chỉ đường cho bạn.

———————-

Du lịch Vũng Tàu, book biệt thự biển – Ali Villa:

  • Hotline: 0939 246 247
  • Website: https://bietthubien.com/

 

Share on facebook
Share on twitter

Bài viết liên quan

BIỆT THỰ VŨNG TÀU

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Facebook Biệt Thự Biển