Hình ảnh Hải đăng Vũng Tàu 1

Gợi ý du lịch Vũng Tàu ngày lễ tết mà không bị đông

Gợi ý một số địa điểm du lịch Vũng Tàu ngày lễ mà không bị đông đúc. Ngày lễ thì du lich ở đâu Vũng Tàu?

Vũng Tàu là địa điểm du lịch được nhiều người yêu thích. Những ngày lễ, kỉ niệm lớn trong năm, hàng ngàn khách du lịch đổ về Vũng Tàu khiến các bãi biển, khu du lịch luôn đông đúc. Vậy nên, biệt thự Vũng Tàu sẽ gợi ý du lịch Vũng Tàu cho bạn ngày lễ tết với các địa điểm cực đẹp nhé!

Gợi ý du lịch Vũng Tàu ngày lễ tết

1. Hồ Cốc

hinh-anh-goi-y-du-lich-vung-tau-ngay-le-tet-ma-khong-bi-dong-1

Hồ Cốc là một trong những nơi vui chơi, du lịch của Vũng Tàu trong dịp lễ như 1/1, 2/9, 30/4-1/5,… bởi nét đẹp, sự hoang sơ không nơi đâu có được. Các du khách đến với Hồ Cốc sẽ được chứng kiến những khung cảnh tự nhiên như mặt nước hồ trong xanh phẳng lặng cùng hình bóng chiếc thuyền lẻ loi đẹp cô đơn đến lạ. Các phượt thủ đến đây để check in, các cặp vợ chồng tới đây để chụp ảnh cưới… chẳng vậy là Hồ Cốc từ lâu đã được xem như một phim trường tự nhiên của Vũng Tàu.

2. Mũi Nghinh Phong

hinh-anh-goi-y-du-lich-vung-tau-ngay-le-tet-ma-khong-bi-dong-2

Nếu các bãi biển dịp lễ đông nghịt người, không có được bức nào đẹp thì bạn cần check in ngay khi đến Mũi Nghinh Phong nhé. Đây là một mũi đất nhô ra biển mang vẻ đẹp bao la, hùng vĩ với sự kết hợp của biển và núi. Đứng trông Mũi Nghinh Phong du khách có thể thả hồn vào bầu không khí thoáng mát và quên đi mọi mệt mỏi trong đầu. Là một tín đồ của các bức hình so deep thì đây chính là một điểm bạn không thể bỏ qua.

3. Suối đá

Đứng đầu bảng trong danh sách các địa điểm du lịch Vũng Tàu lý tưởng dịp lễ hàng năm tại Vũng Tàu đó chính là suối Đá. Đây là một điểm du lịch cực phù hợp với nhóm bạn hay gia đình.

hinh-anh-goi-y-du-lich-vung-tau-ngay-le-tet-ma-khong-bi-dong-3

Đường vào suối chính là một con đường xuyên rừng nên vô cùng trong lành và mát mẻ. Con suối nhỏ ẩn mình trong những tán cây, những khe đá tạo một cảnh quan đẹp tới khó cưỡng. Nước ở suối đá vô cùng sạch nên bạn có thể tha hồ tắm mát. Bạn cũng nhớ mang theo lều võng cùng thức ăn để có thể tiến hành đại tiệc ở rừng bạt ngàn nhé.

Theo kinh nghiệm du lịch vũng tàu ngày lễ để vui và tận hưởng trọn vẹn thì các bạn có thể mang theo đồ để cắm trại và ăn đồ nướng với nhau nhé!

4. Bãi biển Sau

hinh-anh-goi-y-du-lich-vung-tau-ngay-le-tet-ma-khong-bi-dong-4

Biển Bãi Sau nổi tiếng là bãi biển đẹp nhất và nên đến nhất trong các dịp lễ ở Vũng Tàu. Bãi biển không hoang sơ mà đẹp theo hướng hiện đại với nước xanh mát cùng với mặt sau dựa núi nên tạo cảnh quan như một bức tranh sơn thủy hữu tình. Bãi biển biển, đông khách du lịch nhưng chưa bị quá tải, các dịch vụ vẫn đáp ứng được các nhu cầu của khách du lịch. Bạn hoàn toàn tận hưởng khi đến biển Bãi Sau nhé!

5. Hải đăng Vũng Tàu

hinh-anh-goi-y-du-lich-vung-tau-ngay-le-tet-ma-khong-bi-dong-5

Hải đăng Vũng Tàu được xem như biểu tượng của du lịch Vũng Tàu. Ngọn Hải Đăng với vẻ đẹp cổ kính, một màu trắng sang trọng chắc chắn sẽ là điểm nhấn cho chuyến đi của bạn. Đặc biệt trong dịp lễ thì đây cũng là lúc cây cối tốt tươi, khí hậu phù hợp cho một kỳ nghỉ thú vị.

Trên đây là 5 gợi ý du lịch Vũng Tàu ngày lễ. Các bạn hãy lên kế hoạch cho chuyến đi của mình nhé!

Xem thêm:

Leave a Comment

icon-zalo