Gợi ý 6 quán ăn sáng ngon giá rẻ tại Vũng Tàu

04/11/2017

Bữa sáng là rất quan trọng với mỗi người, nó là ngồn năng lượng để bắt đầu một ngày mới khỏe mạnh. Hôm nay, biệt thự Vũng Tàu giới thiệu đến các bạn 6 quán ăn sáng chỉ từ 20.000 đồng, thực khách có thể thưởng thức một bữa sáng no nê.

banh canh ghe Vung Tau
Bánh canh ghẹ Vũng Tàu

Quán bắt đầu bán từ 7h sáng đến tối, được nhiều người biết đến bởi ghẹ tươi, nước dùng ngọt, đậm vị. Tô thông thường có ghẹ lột vỏ sẵn, chấm với muối ớt chanh. Nếu muốn ăn ghẹ nguyên con, thực khách có thể chọn tô đặc biệt to hơn, đầy đủ hơn.

Giá: 25.000 – 55.000 đồng/tô

Địa chỉ: Bánh canh ghẹ Ngọc Lâm, Lê Lai, Vũng Tàu.

banh khot mien dong
Bánh khọt miền đông
Quán ăn mở cửa từ 6h sáng để phục vụ dân địa phương và khách du lịch, bánh khọt giòn, thơm, ăn kèm với rau và đu đủ bào sợi nên không ngán, thu hút nhiều thực khách.

Giá: 20.000 – 25.000 đồng/phần

Địa chỉ: Bánh khọt miền Đông, Bà Triệu, Vũng Tàu

banh my hai ba gia
Bánh mỳ “Hai bà già”
Bánh mì “hai bà già” luôn đông khách bởi nước chan đặc biệt, hợp khẩu vị với nhiều người. Ổ bánh mì 15 nghìn quết bơ, pate, nhân đầy ụ đủ khiến cho bạn no căng bụng vào buổi sáng. Nếu là người ăn nhạt, bạn có thể dặn người bán tiết chế bớt khi chan nước sốt.

Giá: 15.000 – 25.000 đồng/ổ

Địa chỉ: Ngã tư Đồ Chiểu – Lý Thường Kiệt, Vũng Tàu.

Bun chả ca quy nhon
Bún chả cá quy nhơn.
Chả cá Quy Nhơn, thêm giò hầm có lớp da béo, sần sật. Điểm nhấn của món này chính là đĩa rau sống tươi, thái mỏng ăn kèm. Nếu lo ngại rau sống, bạn có thể nhờ đầu bếp trụng sơ qua trước khi ăn.

Giá: 20.000 – 25.000 đồng/tô

Địa chỉ: Bún chả cá Quy Nhơn, Nguyễn Trường Tộ, Vũng Tàu.

hu tieu anh ho
Hủ tiếu Anh Hồ

Như những quán hủ tiếu Nam Vang khác, ở đây có hủ tiếu nước và khô, nêm nếm vừa miệng, là món ăn sáng vừa rẻ vừa chất lượng. Buổi sáng khá đông khách nhưng phục vụ nhanh.

Giá: 35.000 đồng/tô

Địa chỉ: Hủ tiếu Anh Hồ, đường Trương Công Định, Vũng Tàu.

My Thay - Vung Tàu
Mỳ thảy – Vũng Tàu.

Được nhiều khách du lịch biết đến, cũng là quán ăn sáng quen thuộc của người địa phương. Nước dùng trong, không váng mỡ nhưng đậm đà nhờ xương hầm. Sườn non mềm, dễ ăn. Bò viên to, dai, cắn sần sật. Đặc biệt quán còn có hoành thánh đúng kiểu người Hoa, nêm nếm gia vị vừa miệng.

Giá: 45.000 đồng/tô

Địa chỉ: Mì thảy đường Ba Cu, Vũng Tàu

Theo Ngôi sao

Share on facebook
Share on twitter

Bài viết liên quan

BIỆT THỰ VŨNG TÀU

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Facebook Biệt Thự Biển