Giếng phun Đá Bạc ở Vũng Tàu điểm du lịch mới toanh

04/04/2019

Tham quan giếng phun Đá Bạc ở Vũng Tàu vô cùng thú vị và ngạc nhiên. Khám phá điểm du lịch mới toanh giếng phun tự nhiên Đá Bạc hút khách tại Vũng Tàu.

Hình ảnh Giếng phun Đá Bạc ở Vũng Tàu điểm du lịch mới toanh 1Hình ảnh Giếng phun Đá Bạc ở Vũng Tàu điểm du lịch mới toanh 1

Bạn đã lựa chọn được địa điểm thú vị nào ở Vũng Tàu chưa? Nếu đã có nhiều lần bạn đến thành phố biển Vũng Tàu rồi thì lần này ra ngoại ô một chút để tham quan và vui chơi tại giếng phun Đá Bạc. Đây sẽ là địa điểm đem lại cho bạn những lần “mắt chữ O miệng chữ A” đó. Nào!!! Hãy cùng biệt thự Vũng Tàu khám phá nhé!

Giếng phun Đá Bạc – điểm du lịch mới toanh ở Vũng Tàu

Khu du lịch Giếng phun Đá Bạc tại Ấp Sơn Hoà, xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Tại sao lại gọi là giếng phun Đá Bạc? Vào năm 2015 một hiện tượng tự nhiên kỳ thú đã xảy ra tại ở xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với giếng nước phun nước cao 20 mét.

Hình ảnh Giếng phun Đá Bạc ở Vũng Tàu điểm du lịch mới toanh 2

Chiếc giếng tự phun nằm trong rẫy của ông Nguyễn Văn Bảnh (xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu). Theo ông Bảnh, ngày 1/6, vì cần lấy nước tưới cây nông nghiệp nên ông Bảnh thuê thợ đến khoan giếng với độ sâu 80 m. Sau khi thợ khoan rút ống thì nước phun lên xối xả. Ban đầu chỉ cao khoảng 60 cm nhưng thợ càng rút ống nước càng phun cao. Nó bắn lên như vòi rồng rồi cứ như thế phun mãi không ngừng, cao đến 20 mét”.

Từ sau khi sự việc xảy ra nơi đây đã hoàn toàn thay đổi. Công ty TNHH Quyết Thắng đã đầu tư , khai thác để tạo nên khu du lịch sinh thái giếng phun Đá Bạc vào năm 2016, trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn tại Vũng Tàu.

Đến đây bạn không chỉ được ngắm chiếc giếng phun nước mà còn được nghỉ mát như môt khu nghỉ dưỡng cao cấp với đầy đủ tiện ích:

  • Khu vòi phun nước, bể bơi tắm mát .
Hình ảnh Giếng phun Đá Bạc ở Vũng Tàu điểm du lịch mới toanh 4
Hình ảnh Giếng phun Đá Bạc ở Vũng Tàu điểm du lịch mới toanh 5
Khu bể bơi
  • Vườn cây ăn trái
Vườn trái cây ngay sát giếng phun
  • Khu cắm trại dã ngoại, picnic, nghỉ ngơi
Hình ảnh Giếng phun Đá Bạc ở Vũng Tàu điểm du lịch mới toanh 8
Món ăn dân giã
  • Khu cà phê giải khát, ăn uống.

Khu du lịch giếng phun Đá Bạc nằm ở vị trí khá sâu và vắng của xã Đá Bạc. Chính vì vậy, khi đến đây, bạn sẽ “rũ bỏ” những khói bụi ồn ào của thành phố và hòa mình vào thiên nhiên.

Con đường đi đến khu du lịch Đá Bạc Châu Đức quanh co giữa ruộng bắp, hay những trảng cỏ xanh rì, vườn cây cao su xanh mát… Cái nóng oi ả cũng trở nên “dịu dàng” khi tới đây.

Hình ảnh Giếng phun Đá Bạc ở Vũng Tàu điểm du lịch mới toanh 9
Đường vào khu sinh thái Đá Bạc

Vì đặc trưng lúc nào giếng cũng phun nước, bắn lên không trung rồi lan tỏa nên bầu không khí đẫm hơi nước, mát lạnh, bạn sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu, xả stress sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Hình ảnh Giếng phun Đá Bạc ở Vũng Tàu điểm du lịch mới toanh 10

Khu ăn uống của nhà hàng cũng vô cùng đa dạng, các món ăn dân giã

Giá vé vào cổng là 40k cho người lớn và 25k cho trẻ em, dịch vụ gửi xe máy và xe ôtô riêng.

Chắc chắn khu du lịch giếng phun Đá Bạc Vũng Tàu sẽ một địa chỉ vui chơi lý tưởng cho những ngày cuối tuần của gia đình bạn.

Xem thêm:

Share on facebook
Share on twitter

Bài viết liên quan

BIỆT THỰ VŨNG TÀU

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Facebook Biệt Thự Biển