Hình ảnh Du lịch Vũng Tàu ngày lễ cần chú ý những gì 1

Du lịch Vũng Tàu ngày lễ cần chú ý những gì

Du lịch Vũng Tàu ngày lễ rất đông đúc, bạn cần lưu ý những gì để tận hưởng chuyến đi chơi vui vẻ mà lại không bị chắt chém nhé!

hinh-anh-du-lich-vung-tau-ngay-le-can-chu-y-nhung-gi-1

Du lịch Vũng Tàu ngày lễ tết bạn cần chuẩn bị những gì để có chuyến nghỉ ngơi đúng nghĩa và không bị chặt chém nhé! Biệt thự Vũng Tàu sẽ giúp bạn một vài lưu ý khi du lịch Vũng Tàu ngày lễ nhé!

Du lịch Vũng Tàu ngày lễ tết cần cân nhắc gì

Chọn tour du lịch Vũng Tàu

Khi lựa chọn đi du lịch theo tour, bạn cần lưu ý đặt tour tại các công ty du lịch uy tín; tham khảo chương trình tour, giá tour trên báo hoặc Internet để có sự so sánh, đối chiếu về chương trình, giá cả, dịch vụ; bạn cần xem kỹ phần dịch vụ bao gồm và không bao gồm trong giá tour để tránh những hiểu lầm và tranh cãi đáng tiếc.

Nếu du lịch Vũng Tàu tự túc, bạn cần lên lịch trình chi tiết trước chuyến đi để chủ động hơn. Nếu thích ngắm cảnh thiên nhiên, hít thở không khí trong lành thì Sapa, Mộc Châu, Đà Lạt là điểm đến tuyệt vời. Còn người yêu thích biển, có thể đến Vũng Tàu, Côn Đảo, Nha Trang, Phan Thiết.

Phương tiện đi lại đến Vũng Tàu

Đi theo tour, vấn đề phương tiện không cần phải quan tâm nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn đi du lịch tự túc, cần chú ý đặt vé sớm, bởi khi cận Tết, việc mua vé tàu, xe, máy bay rất khó khăn.

Chuẩn bị việc này trước khoảng 1 tháng bạn nhé!

Ăn uống ở Vũng Tàu

hinh-anh-du-lich-vung-tau-ngay-le-can-chu-y-nhung-gi-2
Bạn nhớ hỏi giá trước khi ăn tại các nhà hàng nhé!

Đây là vấn đề cần đặc biệt lưu ý khi đi du lịch Vũng Tàu ngày tết. Nếu đi vào mùng 1 và mùng 2, bạn cần mang theo một ít thức ăn dự phòng vì nhiều hàng quán chưa mở cửa. Bên cạnh đó, bạn nên tham khảo các phương tiện thông tin chính thống ở nơi cần đến như: website du lịch, báo, đài địa phương để chọn những điểm ăn uống uy tín, chất lượng.

Khách sạn, nhà nghỉ, biệt thự

Thời điểm Tết, các điểm du lịch thường sẽ hết phòng hoặc nếu còn, giá phòng cũng sẽ cao. Do đó, sau khi có kế hoạch cụ thể bạn hãy liên hệ đặt phòng trước hoặc đặt qua một số trang web đặt phòng trực tuyến. Ngoài ra, bạn cũng nên đặt phòng ở khu vực xa trung tâm du lịch thì giá cả sẽ rẻ hơn.

hinh-anh-du-lich-vung-tau-ngay-le-can-chu-y-nhung-gi-3
Giá các căn biệt thự biển Ali được niêm yết cho ngày lễ

Biệt thự Vũng Tàu đã niêm yết sẵn mức giá các căn biệt thự cho ngày lễ tết, khách hàng có thể tham khảo trước và đặt phòng để tránh việc hết phòng nhé!

Chúc bạn có chuyến đi du lịch Vũng Tàu dịp tết đoàn viên và vui vẻ nhé!

Leave a Comment

icon-zalo