Doi Con Heo O Vung Tau

Đồi Con Heo Tại Vũng Tàu

Đồi Con Heo một tên gọi khá thân thuộc với dân địa phương nhưng có thể nói là xa lạ so với khách du lịch ít khi đến Vũng Tàu.

Nơi mà trước đây là đồi hoang nhưng giờ lại gây ấn tượng với vẻ đẹp hoang sơ của đồi núi, sự cằn cõi của đất đá kết hợp với sự mênh mông của biển. Chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng.

Chắc hẳn nhiều người mê du lịch Vũng Tàu vẫn chưa nghe đến cái tên ” Đồi Con Heo ” một địa điểm tham quan đẹp mà không phải ai cũng biết đến. Đồi Con Heo cái tên khiến cho người ta không khỏi tò mò và mang nhiều suy nghĩ trong đầu, tại sao lại được gọi cái tên như vậy thì đó cũng là điều không ai biết đến và cho đến tận bây giờ cũng không ai biết được nguồn gốc xuất phát của nó.

doi con heo tai thanh pho vung tau
Khung cảnh thơ mộng, đa tình khiến bạn không thể ngồi yên.

Đồi con heo nằm ngay bãi Sau Vũng Tàu, dưới chân tượng chúa Ki-Tô. Trước kia vùng này được biết đến là nơi khai thác đá nhưng đến ngày nay nó dần ghi dấu ấn trong lòng dân địa phương cũng như du khách thập phương bởi khung cảnh hữu tình, tầm view đẹp và khi đứng trên đồi có thể nhìn được toàn cảnh biển và toàn cảnh thành phố Vũng Tàu.

doi con heo nhin xuong bien vung tau
Ở góc độ này bạn có thể nhìn thấy toàn bộ khung cảnh con đường được biển bao quanh. Ngay dưới chân đồi là ngôi biệt thự lớn nằm đối diện biển.
doi con heo nhin xuong thanh pho vung tau
Không chỉ là nhìn được biển mà bạn còn có thể nhìn được tất cả những toà nhà dù lớn hay nhỏ ở Vũng Tàu.
canh tren doi con heo
Cảnh trên Đồi con Heo Vũng Tàu
net hoang so tai doi con heo tai vung tau
Nét hoang sơ của đồi núi được nhìn thấy qua con đường đầy sỏi đá chen lẫn với những ngọn cỏ khô và biển trời mênh mông làm cho bức ảnh trở nên đẹp lạ.

 

Leave a Comment

icon-zalo