Điểm lại Tết 2019 Kỷ Hợi ở thành phố biển Vũng Tàu

14/03/2019

Tết ở Vũng Tàu thật tuyệt vời với những lễ hội hấp dẫn, cùng Biệt thự Vũng Tàu cho thuê Ali tìm hiểu thêm về không khí Tết ở Vũng Tàu vừa qua và lên kế hoạch du xuân vào năm sau.

Thoáng chốc đã qua cái tết Kỷ Hợi 2019. Một cái Tết có biển xanh, cát trắng, nắng vàng, thưởng ngoạn du xuân tại Vũng Tàu chắc chắn sẽ là trải nghiệm khó quên.

Những lễ hội và sự kiện vào dịp Tết ở thành phố biển Vũng Tàu

Vũng Tàu vốn nổi tiếng là một thành phố biển thơ mộng thì vào dịp Tết nơi đây lại như một “thành phố hoa” bởi sắc hoa tràn ngập trên khắp đường phố. Nếu cùng bạn bè hay gia đình du lịch trong dịp Tết tại Vũng Tàu, đừng quên cùng nhau dạo quanh chợ hoa Vũng Tàu (bãi Trước) hay các con phố Lê Lợi, Trần Hưng Đạo, Ba Cu, Lê Hồng Phong… để chọn cho mình những góc chụp bên những cành hoa xinh đẹp nhé.

Ngoài ra, cũng không thể bỏ qua chợ xuân ngày Tết ở Vũng Tàu khi đến đây. Những đêm trước ngày 30, các chợ lớn tại Vũng Tàu như Chợ Mới, chợ Bến Đình … sẽ mở chợ đến khuya, bạn có thể cùng gia đình và bạn bè đi chợ đêm để tận hưởng không khí mua sắm bận rộn của những ngày giáp Tết.

Các lễ hội diễn ra mọi năm vào dịp Tết tại thành phố biển Vũng Tàu: lễ hội hoa xuân, lễ chùa đầu năm, đường sách Vũng Tàu, bắn pháo hoa đêm giao thừa, …

hinh anh diem lai tet 2019 ky hoi o thanh pho bien vung tau 1

hinh anh diem lai tet 2019 ky hoi o thanh pho bien vung tau 2

“Bỏ túi” kinh nghiệm khi đi du lịch Vũng Tàu ngày lễ Tết

  • Lên kế hoạch về chi phí trước chuyến đi, vì đây là thời điểm tăng giá.
  • Phương tiện: Việc đầu tiên là cần phải đặt vé, nếu ở gần bạn cũng có thể đi xe máy, xe khách hoặc xe bus. Nếu đi bằng máy bay thì đặt trước ít nhất 1 tháng, sẽ tiết kiệm được khoản kha khá vì vé máy bay nếu đặt gần Tết sẽ rất đắt, bạn sẽ đáp ở sân bayTân Sơn Nhất – Hồ Chí Minh, sau đó đi xe khách về Vũng Tàu, có nhiều chuyến xe limousine hoạt động chuyến này hoặc bạn cũng có thể đi xe bus của hãng JetStar hoặc Vietjet, hoặc Toàn Thắng hay Hoa Mai,…
  • Đặt phòng ở khách sạn, hay thuê homestay, biệt thự Vũng Tàu cho thuê trước từ 1 tháng đến 2 tuần để hưởng ưu đãi hoặc những nơi ở có giá được niêm yết và liên hẹ đặt phòng trước để tránh trường hợp hết phòng và bị hét giá.
  • Tùy theo lịch trình mà bạn lên kế hoạch cho việc chi tiêu (vui chơi và ăn uống), sưu tầm các địa điểm ăn uống vui chơi và hỏi giá trước để không bị “chặt chém”
  • Hành trang khi đi du lịch, nên bên cạnh việc trang bị cho cá nhân bạn nên mang theo nón, mũ và kem chống nắng đi cùng vì thời tiết vào dịp Tết ở Vũng Tàu thường khá nắng.
hinh-anh-diem-lai-tet-2019-ky-hoi-o-thanh-pho-bien-vung-tau-5
Biệt thự Vũng Tàu cho thuê – hình thức nghĩ dưỡng đang “hot” hiện nay
Share on facebook
Share on twitter

Bài viết liên quan

BIỆT THỰ VŨNG TÀU

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Facebook Biệt Thự Biển