Hình ảnh Địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Vũng Tàu 9

Địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Vũng Tàu

Địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Vũng Tàu để bắt trọn khung ảnh đẹp như mơ cho các cặp đôi. Địa điểm chụp hình cưới Vũng Tàu đẹp không thể bỏ qua.

Chụp ảnh cưới là một phần rất quan trọng đối với các cặp đôi chuẩn bị kết hôn. Ai cũng muốn có một album ảnh cưới thật đẹp. Lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới không phải dễ đâu nha. Dưới đây, biệt thự Vũng Tàu xin chia sẻ với bạn một số địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Vũng Tàu nhé!

Địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Vũng Tàu

Bến du thuyền Marina

Hình ảnh Địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Vũng Tàu 1

Bến thuyền Marina mỗi ngày có rất nhiều các cặp đôi đến đây chụp ảnh cưới. Không gian đẹp và lãng mạn như trời Tây. Với background là những chiếc thuyền với những cánh buồm đầy sắc màu sẽ mang đến cho các cặp đôi những bức ảnh tuyệt đẹp.

Đồng Cừu Vũng Tàu

Không chỉ là địa điểm du lịch yêu thích tại Vũng Tàu mà đây còn nơi chụp ảnh cưới được nhiều bạn trẻ yêu thích. Những bức ảnh theo phong cách vintage thì không thể bỏ qua đồng cừu Suối Nghệ Vũng Tàu.

Hình ảnh Địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Vũng Tàu 2

Không gian vô cùng lãng mạn với bãi cỏ rộng mênh mông, những chú cừu trắng tha thân gặm cỏ, “người bạn đồng hành” quá tuyệt vời. Những chú cừu đáng yêu trong bộ ảnh cưới của bạn sẽ khiến cho các bức ảnh trở nên sinh động, ngộ nghĩnh , không đơn điệu và độc đáo

Thời gian chụp ảnh lý tưởng nhất là buổi sáng có nắng nhẹ từ 8 – 10 giờ, và buổi chiều từ 3 – 4 giờ.

Biệt thự hoang Vũng Tàu

Nếu bạn muốn có một bức ảnh theo trường phái nghệ thuật cổ điển thì bối cảnh phù hợp nhất đó chính là căn biệt thự hoang ở Vũng Tàu.

Hình ảnh Địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Vũng Tàu 3

Nằm trên đường Thùy Vân, căn biệt thự mang lối kiến trúc kiểu Pháp vừa cổ kính pha chút hiện đại. Cùng với việc bị bỏ hoang nhiều năm khiến cho khung cảnh thêm đậm chất thần thoại

Ngôi biệt thự này có vị trí thuận tiện, view nhìn biển nên chắc chắn sẽ mang lại nhiều ý tưởng cho thợ chụp ảnh.

Biển Vũng Tàu

Đã chụp ảnh cưới ở Vũng Tàu thì bỏ qua biển là một điều vô cùng lãng phí đấy nhé! Vũng Tàu có rất nhiều bãi biển, bãi biển rất dài, thơ mộng, những làn sóng tấp vào cát rất thú vị và tạo nên những bức ảnh động, album của hai bạn sẽ đa dạng hơn rất nhiều.

Ở bãi biển thì bạn có thể chọn những bộ đồ đôi thoải mái hoặc đồ đi biển để chụp, vừa đẹp lại hợp với không gian.

Một số bãi biển để chụp hình cưới Vũng Tàu đẹp:

Hình ảnh Địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Vũng Tàu 4
  • Hồ Cốc
Hình ảnh Địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Vũng Tàu 5
  • Hồ Tràm
Hình ảnh Địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Vũng Tàu 6
  • Bãi Trước
  • Bãi Sau
Hình ảnh Địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Vũng Tàu 7
  • Bãi Dứa
Hình ảnh Địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Vũng Tàu 8
  • Hồ Đá Xanh
Hình ảnh Địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Vũng Tàu 9
  • Mũi Nghinh Phong

Hi vọng với những gợi ý nho nhỏ trên sẽ giúp bạn phần nào giải đáp được câu hỏi ở Vũng Tàu chụp ảnh cưới ở đâu đẹp. Hơn nữa, các địa điểm trên lại hoàn toàn free hoặc vé vào cửa cũng khá rẻ đấy nhé! Chúc các bạn sẽ có những bộ ảnh tuyệt vời tại Vũng Tàu nhé!

Xem thêm:

Leave a Comment

icon-zalo