Hình ảnh Các quán cháo bồ câu Vũng Tàu ngon bổ rẻ 1

Địa chỉ quán cháo bồ câu Vũng Tàu ngon bổ rẻ

Tổng hợp địa chỉ các quán cháo bồ câu Vũng Tàu ngon, bổ, rẻ để thưởng thức. Cháo bồ câu Vũng Tàu thơm ngon ăn là nhớ.

Vũng Tàu không chỉ nổi tiếng với đa dạng các loại hải sản tươi ngon mà còn có rất nhiều những món ăn ngon và độc đáo. Với những bài viết chia sẻ này, biệt thự biển đều chia sẻ khách quan từ các đánh giá của khách hàng, từ đó tổng hợp để gửi đến bạn đọc. Hôm nay, theo chuỗi các món ăn ngon thì chúng ta sẽ có thêm món ăn ngon tron list danh sách tại các quán cháo bồ câu Vũng Tàu nhé!

hinh-anh-dia-chi-quan-chao-bo-cau-vung-tau-ngon-bo-re-1

Địa chỉ quán cháo bồ câu Vũng Tàu

Quán cháo Cửu Long

Địa chỉ: 54 Đồ Chiểu, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu

Thời gian mở cửa 08:00 – 21:00

Giá tiền: 30.000đ – 50.000đ

Nằm trên con phố ăn uống nổi tiếng tại Vũng Tàu nên đến đây bạn sẽ rất dễ để tìm thấy.

hinh-anh-dia-chi-quan-chao-bo-cau-vung-tau-ngon-bo-re-2

Đây là một trong những quán cháo bồ câu ngon ở Vũng Tàu, không chỉ được khách du lịch yêu thích mà người dân Vũng Tàu cũng thường ghé qua đây. Gạo và chim bồ câu đều được lựa chọn kỹ lưỡng, kết hợp cùng với các gia vị khác tạo nên một món ăn thơm ngon và hấp dẫn. Quán còn phục vụ thêm cả lẩu cháo nữa nha.

hinh-anh-dia-chi-quan-chao-bo-cau-vung-tau-ngon-bo-re-3

Đồ ăn lên nhanh, không gian quán cũng khá sạch sẽ và thoáng đãng. Tuy nhiên, về sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ thì quán hay bị phản ánh nên luôn cần phải thay đổi.

Một bát cháo nóng hổi, chim bồ câu bổ dưỡng sẽ rất nhanh lấy lại sức khỏe để bạn tiếp tục hành trình khám phá Vũng Tàu nhé!

Quán Phú Long

Địa chỉ: 31 Đồ Chiểu, P. 1, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu

Thời gian mở cửa 16:00 – 23:00

Giá tiền: 35.000đ – 500.000đ

hinh-anh-dia-chi-quan-chao-bo-cau-vung-tau-ngon-bo-re-4

Quán Phú Long nổi tiếng là quán có món cháo bồ câu được nấu theo khẩu vị của người miền Bắc. Chính vì vậy nếu bạn muốn thưởng thức hương vị ẩm thực Bắc thì nhớ ghé qua đây nhé – địa chỉ ăn uống ngon tại Vũng Tàu được nhiều người yêu thích. Bồ câu được quá lựa chọn rất kỹ, chọn những con chim ở độ 1 tháng tuổi nên thịt mềm và ngọt. Kết hợp với các loại gia vị tạo nên món ăn vô cùng hấp dẫn.

Hình ảnh Các quán cháo bồ câu Vũng Tàu ngon bổ rẻ 5

Quán Cửu Long và quán Phú Long là hai hàng đối diện nhau ở phố Đồ Chiểu nhưng thời gian bán khác nhau. Quán Phú Long bán chiều tối, quán Cửu Long bán sáng nên cả ngày bạn đều có địa chỉ để thưởng thức món cháo bồ câu tuyệt đỉnh.

Trên đây là review về 2 quán cháo bồ câu Vũng Tàu. Rất mong các bạn sẽ chia sẻ nhiều hơn về cảm nhận của các món ăn để mọi người cùng biết nha!

Xem thêm:

Leave a Comment

icon-zalo