Hình ảnh Đi Vũng Tàu bằng xe máy mất bao lâu? 1

Đi Vũng Tàu bằng xe máy mất bao lâu?

Đi Vũng Tàu bằng xe máy mất bao lâu. Thời gian đi từ Sài Gòn đến Vũng Tàu bằng xe máy theo các đường khác nhau để xuất phát.

hinh-anh-di-vung-tau-bang-xe-may-mat-bao-lau-1

Vũng Tàu có rất nhiều cung đường đi khác nhau từ Sài Gòn, mỗi con đường đem đến cho bạn những trải nghiệm và không gian khác nhau. Phượt bằng xe máy là cách để bạn tận hưởng hết những cảnh đẹp của địa điểm du lịch Vũng Tàu đó bạn. Thế nhưng, để đi phượt thuận lợi thì bạn cần biết đi Vũng Tàu bằng xe máy mất bao lâu để lên lịch trình cụ thể cho mình nhé!

Đi Vũng Tàu bằng xe máy mất bao lâu?

Cách 1:

Từ nội thành TP. Hồ Chí Minh bạn đi qua khu vực cầu Phú Mỹ, tới ngã tư thì rẽ phải vào đường Nguyễn Thị Định. Đi thẳng đường bạn sẽ tới được phà Cát Lái. Sau 10 phút qua phà là đến địa phận Đồng Nai.

hinh-anh-hoc-bong-khong-tu-nhung-thong-tin-co-ban-nhat-2

Đi thẳng theo đường Lý Thái Tổ khoảng 5km sẽ tới đường Trần Văn Trà. Đi hết tuyến đường đó thì rẽ trái sang đường Quách Thị Trang khoảng 4km thì đi sang đường Tôn Đức Thắng. Từ địa điểm này bạn đi thẳng khoảng 14km rồi rẽ sang quốc lộ 51. Đi trên quốc lộ 51 khoảng 60km qua thành phố Bà Rịa rồi tiến thẳng đến địa vực thành phố Vũng Tàu

Theo biệt thự Vũng Tàu thì tuyến đường này ngắn nhưng vòng vèo khó tìm, dễ bi lạc và mất khoảng 3 để đến nơi.

Cách 2:

Bạn đi theo Quốc lộ 1, qua khỏi cầu Đồng Nai sẽ gặp một bùng binh giao thông (ngã tư Vũng Tàu, trước đây gọi là ngã ba Vũng Tàu), từ đây bạn rẽ phải theo Quốc lộ 51. Đi thêm khoảng 100km là đến TP.Vũng Tàu.

hinh-anh-di-vung-tau-bang-xe-may-mat-bao-lau-3

Đi Vũng Tàu mất mấy tiếng? Tuyến đường đi tham qua Vũng Tàu này dài hơn nhưng là tuyến đường phổ biến vì dễ tìm và khá an toàn, mất khoảng 3 đến 3,5 tiếng để đến nơi.

Cách 3:

Bạn vẫn đi theo Quốc lộ 1A, qua khỏi cầu Đồng Nai, theo quốc lộ 51 đến cách Vũng Tàu 27 km sẽ có biển chỉ dẫn đi Long Sơn.

hinh-anh-di-vung-tau-bang-xe-may-mat-bao-lau-4

Đây là đường đi tắt qua Vũng Tàu. Đoạn đường này mới làm, ít phương tiện xe cộ lưu thông, cảnh rất đẹp với những làng chài nổi ven biển. Đường vắng thì mất khoảng 3 để đến nơi.

Việc lựa chọn cung đường đi Vũng Tàu sao cho phù hợp nhất với vị trí của bạn và giúp bạn biết đi Vũng Tàu mất bao lâu. Chúc bạn có chuyến đi an toàn và vui vẻ nhé!

Xem thêm:

Leave a Comment

icon-zalo