Hình ảnh Đến suối Đá Vũng Tàu giải nhiệt cho ngày hè 2

Đến suối Đá Vũng Tàu giải nhiệt cho ngày hè

Đến suối Đá Vũng Tàu với không gian xanh, dòng nước mát lạnh sẽ xóa tan cái nóng mùa hè. Review suối Đá Vũng Tàu đầy đủ và chỉ tiết nhất.

hinh-anh-den-suoi-da-vung-tau-giai-nhiet-cho-ngay-he-1

Những ngày hè nóng bức thì đi đâu nhỉ? Không chỉ đến những bãi biển đẹp ở Vũng Tàu mà sẽ thật thiếu sót khi bạn bỏ ba suối Đá Vũng Tàu. Với không gian tự nhiên, suối Đá đem đến cho bạn cảm giác thư thái, mát lạnh, xóa tan nóng nực. Cùng biệt thự Vũng Tàu khám phá suối Đá Vũng Tàu nhé!

Đường đi đến Suối Đá Vũng Tàu như nào?

Suối đá cách TP.HCM không xa, nên các bạn có thể đi xe máy theo QL 51, đến giáo xứ Chu Hải (xã Tân Hải, huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Đi đến đây thì tra googlemaps ra tìm. Còn không thì hỏi người dân xung quanh thôi. Con người ở đây chân đất thật thà nên các bạn cứ yên tâm rằng là sẽ được chỉ dẫn một cách tài tình xúc tích nhé .

hinh-anh-den-suoi-da-vung-tau-giai-nhiet-cho-ngay-he-2

Đây là con đường dẫn vào Suối Đá. Nơi này trước là đường đá đỏ, nhưng mới đây đã được rải đá, giúp việc di chuyển khá dễ dàng.

Sau khi gửi xe, các bạn đi bộ thêm một đoạn đường nữa để có thể đến được Suối Đá.

Thêm một đoạn đi bộ ngắn dưới những tán cây rừng xanh tươi.

Suối Đá Vũng Tàu có gì chơi?

Đến với Suối Đá thì các bạn nên chuẩn bị trước những thức ăn nước uống mang theo nha. Khung cảnh ở đây rất thích hợp cho các bạn mở tiệc đồ nướng.

Ở đây có nhiều hồ nước nhỏ được tạo thành theo dòng suối.

hinh-anh-den-suoi-da-vung-tau-giai-nhiet-cho-ngay-he-3

Những con đường quanh co có biển chỉ dẫn là những tảng đá để đến vị trí các hồ nước khác ở phía trên.

Những dòng nước trong lành và mát rượi.

Trên đường đi lên có một mỏm đá nhô ra chụp hình rất đẹp, nhưng các bạn nhớ cẩn thận vì bên dưới là vực sâu.

Thả mình vào dòng nước trong xanh và mát rượi cho bạn cảm giác sảng khoái.

Những con suối chảy tí tách như bản nhạc du dương giữa núi rừng.

Với các hành trình tham quan du lịch Vũng Tàu, du khách có thể ghé thăm Suối Tiên – Suối Đá Vũng Tàu, cùng vãn cảnh núi Dinh trước rồi tiếp tục đến Vũng Tàu sẽ rất tiện đường, mà hành trình lại thêm phần thú vị.

Có rất nhiều người hay băn khoăn về cảnh đẹp Suối Tiên – Suối Đá Vũng Tàu khác nhau như thế nào, để lựa chọn một điểm đến phù hợp cho mình thay vì đến cả hai nơi. Thực chất Suối Tiên và Suối Đá cùng nằm trên một dòng chảy qua một quả đồi và có khởi nguồn từ Núi Dinh.

hinh-anh-den-suoi-da-vung-tau-giai-nhiet-cho-ngay-he-4

Trên dòng chảy ấy Suối Tiên nằm ở phía trên, còn Suối Đá nằm ở phía dưới. Hai con suối cách nhau một đoạn đường rừng khoảng 600m rất quanh, với hai bên đường cây rừng rũ bóng. Sự trong lành và quang cảnh của cả Suối Tiên lẫn Suối Đá đều tựa nhau, nhưng do sự phân nhánh của dòng chảy, hay sự phân bổ của đá hoặc cây rừng làm quang cảnh chung quanh khác đi một chút mà thôi.

Nếu như Suối Tiên có những nhánh dòng chảy như suối tóc róc rách chảy qua các khe đá, thì khu du lịch Suối Đá lại đặc biệt một cách khác với những dòng nước lặng hơn, chảy qua những khe được hình thành từ nhiều tảng đá lớn đủ hình thù có khi nằm độc lập, có những tảng lại nằm chồng lên nhau trông rất kỳ thú.

Điểm đặc biệt ở đây là không phải mua vé vào cổng đâu. ở đây thì được chia ra làm 5 hồ. hồ 1, hồ 2, hồ 3 hồ 4 và cuối cùng là hồ 5. Trên mỗi một hồ đều có những láng trại những sàn bằng tre bằng nứa cho các bạn thuê để nghỉ ngơi cũng như là mở tiệc.Nói đến lều trại thì ở đây cho thuê sạp nhỏ giá yêu thương chỉ 150k/1 sạp, còn sạp lớn thì 300k/1 sạp. Để đảm bảo an toàn cho các du khách thì ở đây có trang bị áo phao và giá là 20k/1 áo.

Trên đây là những review Suối Đá Vũng Tàu để các bạn tham khảo. Hi vọng các bạn sẽ có những chuyến đi trọn vẹn và tận hưởng hết cảnh đẹp nơi đây.

Xem thêm:

 

Leave a Comment

icon-zalo