Hình ảnh Đảo Gò Găng Vũng Tàu - điểm du lịch mới cực chất 1

Đảo Gò Găng Vũng Tàu – điểm du lịch mới cực chất

Khám phá đảo Gò Găng Vũng Tàu – hòn đảo hoang sơ còn ít người biết đến. Trải nghiệm cuộc sống xa đất liền trên hòn đảo Gò Găng.

Vũng Tàu có rất nhiều hòn đảo đẹp. Du lịch trên các hòn đảo hiện đang là xu hướng mới đang phát triển tại Vũng Tàu. Và hòn đảo mà rất nhiều người “đổ xô” đến là đảo Gò Găng Vũng Tàu. Nói là đổ xô vậy thôi chứ hòn đảo này vẫn còn khá hoang sơ, dịch vụ du lịch chưa nhiều như trên đất liền đâu nha. Nhưng khám phá cuộc sống lạ, xa đất liền như vậy cũng rất thú vị đó. Cùng biệt thự Vũng Tàu khám phá hòn đảo xinh đẹp này xem có điều gì đặc biệt nhé!

Đường đi đến đảo Gò Găng Vũng Tàu

Giới thiệu đảo Gò Găng

Đảo Gò Găng là hòn đảo nhỏ thuộc huyện Long Sơn, Vũng Tàu. Đảo nằm cách Sài Gòn khoảng 90km và cách trung tâm thành phố Vũng Tàu khoảng 3 km về hướng Tây Nam. Đảo có tổng diện tích khoảng 30km2.

Hình ảnh Đảo Gò Găng Vũng Tàu - điểm du lịch mới cực chất 1

Điều thú vị của hòn đảo này đó là có 3 mặt đảo giáp sông, và mặt còn lại là giáp biển, thủy hải sản rất nhiều. Chính vì vậy, ngoài phát hiện hệ sinh thái biển, hòn đào còn xây dựng hệ thống rừng, ao hồ, giúp đa dạng sinh học… Từ đó mang lại lợi thế không nhỏ cho sự phát triển du lịch phía Tây Nam – Vũng Tàu.

Cách đi đến đảo Gò Găng

  • Cách 1: Đi từ thành phố Hồ Chí Minh

Từ Sài Gòn, các bạn đi theo tuyến đường Trường Chinh => Cộng Hòa => Nguyễn Văn Trỗi => Trường Sa => Điện Biên Phủ tại phường 21 => tiếp tục đi theo đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh => Long Thành => Dầu Giây/ĐCT01 => QL51 => Hoàng Sa tại Tân Hải => đảo Gò Găng tại Long Sơn, Thành phố Vũng Tàu.

Hình ảnh Đảo Gò Găng Vũng Tàu - điểm du lịch mới cực chất 2
  • Cách 2: Đi từ thành phố Vũng Tàu

Từ trung tâm thành phố Vũng Tàu => Ba Mươi Tháng Tư => quán Cà Phê Hawail thì rẽ trái => đường Võ Nguyên Giáp/QL51 => rẽ trái vào đường Trường Sa để đến đảo Gò Găng.

Dịch vụ du lịch trên đảo Gò Găng

Nhận thấy tiềm năng phát triển du lịch trên hòn đào này, rất nhiều dịch vụ đã được mở ra để đón khách du lịch. Hãy cùng chúng tôi xem có điều gì trên đảo Gò Găng ở Vũng Tàu nhé!

Chơi gì trên đảo Gò Găng

Tại địa điểm du lịch Vũng Tàu mới này, du khách không chỉ được tắm biển thỏa thích mà còn được thử các trò chơi cảm giác mạnh như du ngoạn bằng thuyền, lướt cano, lặn biển ngắm san hô… chắc chắn sẽ là những trải nghiệm vô cùng khó quên.

Hình ảnh Đảo Gò Găng Vũng Tàu - điểm du lịch mới cực chất 4

Không khí trên đảo rất trong lành cùng với rất nhiều cảnh đẹp sông nước tại đảo Gò Găng. Đừng bỏ lỡ khoảnh khắc ngắm hoàng hôn trên biển nhé, tuyệt lắm đó.

Hình ảnh Đảo Gò Găng Vũng Tàu - điểm du lịch mới cực chất 6

Ngoài những địa điểm vui chơi này, các du khách vô cùng thích thú ghé thăm Làng Bè Gò Găng, được tham quan các bè hải sản, cảm nhận được cuộc sống của người dân làng chài vô cùng bình dị nhưng lại rất thân thiện và bình an. Những người dân ở đây luôn luôn nồng nhiệt và quý khách.

Hình ảnh Đảo Gò Găng Vũng Tàu - điểm du lịch mới cực chất 5

Vui chơi xong bạn có thể thuê các homestay tại các nhà dân để nghỉ ngơi nhé!

Ăn gì trên đảo Gò Găng

Với 3 mặt giáp sông và một mặt giáp biển, Đảo Gò Găng không có gì tuyệt hơn thủy hải sản.

Hình ảnh Đảo Gò Găng Vũng Tàu - điểm du lịch mới cực chất 7

Đặc sản trên đảo Gò Găng phải kể đến như hàu, mực… ngoài ra còn có cua, ghẹ, ốc, các loại cá… được chế biến thành rất nhiều món. Bạn sẽ được trực tiếp lựa chọn hải sản để yêu cầu nhà bếp chuẩn bị.

Hình ảnh Đảo Gò Găng Vũng Tàu - điểm du lịch mới cực chất 8

Giá thành tại đây cũng rẻ hơn rất nhiều so với trung tâm thành phố.

Hình ảnh Đảo Gò Găng Vũng Tàu - điểm du lịch mới cực chất 9

Ngày cuối tuần được nghỉ ngơi và ăn uống thỏa thích trên hòn đảo Gò Găng Vũng Tàu này thì thật tuyệt vời. Lên kế hoạch cùng người thân và cạ cứng để đi ngay nào!!!

Xem thêm:

Leave a Comment

icon-zalo