Hình ảnh Cuối tuần về xem đua chó Vũng Tàu - trải nghiệm cực thú vị 1

Cuối tuần về xem đua chó Vũng Tàu – trải nghiệm cực thú vị

Đua chó Vũng Tàu tại sân vận động Lam Sơn đã trở thành một hoạt động du lịch nổi bật. Cùng về Vũng Tàu để có trải nghiệm thú vị này nhé!

hinh-anh-cuoi-tuan-ve-xem-dua-cho-vung-tau-trai-nghiem-cuc-thu-vi-1

Bạn đã xem một cuộc đua mà nhân vật chính là những chú chó chưa? Hồi hộp, gay cấn không kém các trận đấu lớn đâu nha! Hãy thử một lần đi xem đua chó Vũng Tàu nhé! Đảm bảo là bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị khi đến du lịch tại Vũng Tàu đấy nhé!

Chương trình đua chó Vũng Tàu tại sân vận động Lam Sơn

Địa chỉ: sân vận động Lam Sơn, số 15 Lê Lợi, Phường 1, TP. Vũng Tàu

Đua chó Vũng Tàu mấy giờ? : Đua chó được diễn ra từ 19h đến 22h30, tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần

Giá vé đua chó Vũng Tàu: 50.000 – 120.000 đồng/vé

Sân vận động Lam Sơn Vũng Tàu là nơi duy nhất ở Việt Nam tổ chức đua chó và đây cũng là trường đua chó lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Thứ 6, thứ 7 hàng tuần, trường đua chó mở cửa cho người dân và du khách tới tham dự. Đây là môn thể thao giải trí độc đáo và mới lạ do một Việt kiều Úc đưa về Vũng Tàu.

hinh-anh-cuoi-tuan-ve-xem-dua-cho-vung-tau-trai-nghiem-cuc-thu-vi-2

Đến đây, bạn sẽ được cận cảnh khám phá những chặng đua khốc liệt trên đường đua của những chú chó dũng mãnh.

Một kỳ đua có khoảng 10-12 lượt đua. Mỗi lượt đua sẽ có 8 con chó đua tranh tài. Sau khi phát lệnh, một con “thỏ mồi” được gắn trên đường trượt quanh đường đua sẽ chạy trước với tốc độ luôn nhanh hơn các chú chó nhưng khoảng cách không quá xa để các vận động viên khuyển đuổi theo.

hinh-anh-cuoi-tuan-ve-xem-dua-cho-vung-tau-trai-nghiem-cuc-thu-vi-3

Mỗi vòng đua chó ở Vũng Tàu dài 450m. Có khi lượt đua diễn ra với khoảng cách dài hơn, lên đến 485m.

hinh-anh-cuoi-tuan-ve-xem-dua-cho-vung-tau-trai-nghiem-cuc-thu-vi-4

Điểm hấp dẫn nhất với biệt thự Vũng Tàu và khiến khán giả thích đến xem đua chó là họ được cá cược hợp pháp, vừa tạo niềm vui, vừa có cơ hội giành lấy tiền thưởng.

hinh-anh-cuoi-tuan-ve-xem-dua-cho-vung-tau-trai-nghiem-cuc-thu-vi-5

/hinh-anh-cuoi-tuan-ve-xem-dua-cho-vung-tau-trai-nghiem-cuc-thu-vi-6

Số tiền tối thiểu mỗi lần cược là 10.000 đồng. Số tiền nhận thưởng tùy theo tỷ lệ cược và số người cùng chọn. Trong chương trình đua chó tại Vũng Tàu,rước khi chọn chó để đặt cược, bạn sẽ được phát một cuốn tài liệu có giới thiệu khá chi tiết về từng chú chó, từ những thành tích tốt, xấu đến tình trạng sức khoẻ, cuộc đua gần nhất tham gia…

Giống chó đua có tên Greyhound, là giống chó săn có nguồn gốc từ Ireland được người Úc nhân giống, rồi cung cấp cho trường đua chó Vũng Tàu và nhiều nước khác. Giống chó này có thể đạt trọng lượng 22 – 30kg khi trưởng thành và giá nhập về Việt Nam là gần 2.000 USD một con.

hinh-anh-cuoi-tuan-ve-xem-dua-cho-vung-tau-trai-nghiem-cuc-thu-vi-7

Bạn có tự tin về tài tiên đoán của mình không? Nếu có thì đừng có ngại mà không đặt cược nhé! Biết đâu vận may sẽ đến với bạn!

Xem thêm:

Leave a Comment

icon-zalo