cong chao tai cong vien tho trang

Công viên Thỏ Trắng

Khu vui chơi Thỏ Trắng Vũng Tàu sẽ là khu vui chơi đầu tiên trong hệ thống khu vui chơi Thỏ Trắng được hình thành và trang trí theo những nét văn hóa của Nhật Bản. Có thể thấy rằng công viên Thỏ Trắng Vũng Tàu cũng là khu vui chơi đầu tiên ở Việt Nam được xây dựng theo hình thức khu vui chơi mang màu sắc văn hóa, đặc biệt là mang hơi thở với những nét rất Nhật Bản. Nếu đang nghĩ dưỡng tại khu biệt thự Vũng Tàu Ali, chắc hẳn bạn nên cùng gia đình của mình ghé qua nơi này 1 lần.

Thỏ Trắng Vũng Tàu – Khu vui chơi theo phong cách Nhật Bản đầu tiên ở Việt Nam

Với mong muốn mang màu sắc văn hóa của các quốc gia trên thế giới vào khu vui chơi cảm giác mạnh. Công ty cổ phẩn giải trí Thỏ Trắng đã quyết định xây dựng các khu vui chơi của mình thành các quốc gia thu nhỏ với những nét văn hóa đặc sắc của từng quốc gia đó.

cong chao tai cong vien
Cổng chào tại công viên.

Đến khu vui chơi Thỏ Trắng các bạn sẽ được tham gia vào các trò chơi cảm giác mạnh đầy thú vị như Terminator, Spider Man, Đu Quay Dây Văng, Phim 6D, Ngôi Nhà Huyền Bí…

Ngoài ra, với việc tạo ra khu phố ẩm thực của Nhật Bản chắc chắn sẽ là địa điểm tuyệt vời để các bạn có thể thưởng thức các món ăn ngon từ xứ sở mặt trời mọc. Cùng với những tiểu cảnh được trang trí theo mô phỏng núi Phú Sĩ, vườn hoa anh đào, hình tượng võ sĩ sumo, trang điểm và thuê đồ gheisa… chắc chắn sẽ giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc thú vị khi tham quan và vui chơi tại Thỏ Trắng Vũng Tàu.

loi vao lung linh tai cong vien tho trang
Lối vào lung linh tại công viên thỏ trắng.
Nằm ở vị trí đẹp có view hướng ra bãi biển giao nhau giữa đường Thùy Vân và đường Lê Hồng Phong, Thỏ Trắng Vũng Tàu sẽ là địa điểm không thể bỏ qua khi các bạn đến với Vũng Tàu.

Thỏ Trắng Vũng Tàu theo phong cách Nhật sẽ chính thức hoạt động cùng với việc ra mắt “Tuần Lễ Văn Hóa Nhật Bản” kể từ ngày 15/08/2015 với nhiều chương trình khuyến mãi và hoạt động đặc sắc cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Hãy là những vị khách đầu tiên đặt chân đến khu vui chơi mang màu sắc văn hóa Nhật Bản đầu tiên ở Việt Nam các bạn nhé!

Địa chỉ: Ngã ba đường Thùy Vân và Lê Hồng Phong, P. Thắng Tam, TP. Vũng Tàu, gần bên khu biệt thự Vũng Tàu Ali, đặc biệt là biệt thự Ali7.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ GIẢI TRÍ THỎ TRẮNG

[A]: 875 CMT8, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

 Tel : 08 3977 1975 [P]: 08 3977 1976

Wed sirte : www.giaitrithotrang.vn

Email : info@giaitrithotrang.vn

Face book : https://www.facebook.com/GiaiTriThoTrang.

theo Kênh 14

Leave a Comment

icon-zalo