Cơm niêu Quê Nhà Vũng Tàu - chuẩn vị cơm nhà

27/08/2019

Ghé thăm quán cơm niêu Quê Nhà Vũng Tàu để thưởng thức các món ăn mang đậm vị quê hương, ngon chuẩn nhà làm mà giá cũng phải chăng.

Vũng Tàu vẫn luôn nổi tiếng là thành phố biển sôi động, đã đến đây thì không thể bỏ qua hải sản. Nhưng ăn nhiều rồi cũng nhớ cơm nhà đúng không? Vậy thì ghé ngay quán cơm niêu Quê Nhà Vũng Tàu nhé, đây là quán mà biệt thự biển sẽ giới thiệu với bạn trong bài viết này nhé!

hinh-anh-com-nieu-que-nha-vung-tau-chuan-vi-com-nha-1

Cơm niêu Quê Nhà Vũng Tàu vị ngon chuẩn nhà làm

Địa chỉ 1: 158 Lê Hồng Phong, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu

Địa chỉ 2: 43 Nguyễn Văn Linh, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu

Thời gian: mở cửa 09:00 – 22:00

Giá: 50.000đ – 100.000đ

Quán nằm ở vị trí mặt đường nên rất dễ tìm. Không gian quán rộng rãi.

hinh-anh-com-nieu-que-nha-vung-tau-chuan-vi-com-nha-2

Cơm niêu Quê Nhà có lối bày trí đơn giản, trang trí sử dụng các chất liệu đồng quê như nứa, tre,… tạo nên những hình ảnh rất gần gũi như mẹt, đó, đơm… hay bàn ghế làm bằng tre, trần nhà lợp lá, chén bát cũng là loại chén sành sứ mà những người thôn quê dùng trong cuộc sống hàng ngày.

Menu của quán vô cùng đa dạng, đầy đủ từ các món mặn, xào, canh, muối,… mặc dù không phải sơn hào hải vị nhưng đều khiến cho các thực khách yêu thích vì hương vị món ăn rất ngon , đậm đà.

hinh-anh-com-nieu-que-nha-vung-tau-chuan-vi-com-nha-4

Phần đặc biệt của quán vẫn là cơm niêu. Cơm dẻo, thơm, phần cháy vừa phải, vàng ươm và rất thơm, ăn với kho quẹt thì bao đỉnh luôn nha!

Địa chỉ ăn uống ở Vũng Tàu này sẽ đông vào tầm giữa trưa nên bạn có thể ghé quán sớm hơn chút để đỡ đông nhé! Hoặc bạn có thể đặt bàn trước, không cần phải lo quán đông hay là vắng nha. Đồ ăn được lên nhanh, các món ăn tuy đơn giản nhưng được trang trí đẹp mắt, tạo nên hứng thú và kích thích vị giác rất tốt. Thái độ phục vụ của các bạn nân viên cũng nhiệt tình, thân thiện.

hinh-anh-com-nieu-que-nha-vung-tau-chuan-vi-com-nha-5

Về giá thì quán được đánh giá là rẻ hơn so với các quán khác, chất lượng vẫn rất ổn định.

Du lịch Vũng Tàu ngoài việc khám phá các địa điểm đẹp thì khám phá ẩm thực nơi đây cũng sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Nếu ăn hải sản nhiều rồi và bị ngán thì cơm nhà vẫn luôn là món ăn giúp bạn cân bằng vị giác và không bao giờ chán.

Quán cơm niêu Quê Nhà Vũng Tàu với phương châm lưu giữ hình ảnh và hương vị của những bữa cơm thuần chất Việt hi vọng sẽ làm các thực khách xa gần hài lòng và cũng để mọi người cùng thấy rằng ẩm thực Việt Nam vô cùng phong phú, đầy nghệ thuật và tinh hoa.

Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ nhé!

Xem thêm:

Share on facebook
Share on twitter

Bài viết liên quan

BIỆT THỰ VŨNG TÀU

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Facebook Biệt Thự Biển