Có nên đi du lịch Vũng Tàu hay không

24/07/2018

Có nên đi du lịch Vũng Tàu hay không? Du lịch Vũng Tàu có gì hay? 8 lý do khiến bạn có quyết định nên đi Vũng Tàu du lịch không?

Bạn muốn đi du lịch mà có quá nhiều địa điểm để lựa chọn. Bạn đang băn khoăn về Vũng Tàu. Bạn không biết có nên đi du lịch Vũng Tàu hay không? Hãy để biệt thự Vũng Tàu giải đáp câu hỏi đó cho bạn bằng 8 lý do sau. Đọc xong thì bạn tự quyết định có nên đi không nhé!

8 lý do để bạn biết có nên đi Vũng Tàu hay không?

1. No căng bụng vì có quá trời đồ ăn

hinh-anh-co-nen-di-du-lich-vung-tau-hay-khong-1

Đây có lẽ là lý do đầu tiên mà khiến mọi người nên suy nghĩ thật kỹ coi có nên đi Vũng Tàu hay không. Bởi vì đồ ăn ở đây quá nhiều loại, nào là bánh khọt con tôm to bằng mấy ngon tay, rồi lại còn có bánh khọt hàu mà Sài Gòn khó kiếm, nhất là hải sản, ốc các kiểu, nhiều, tươi, từ cua, ghẹ, bạch tuộc đến ốc hương, cà na, chem chép…

Nếu biết chỗ thì quá ư là rẻ chỉ từ 20k – 45k… Đặc biệt, các tín đồ hải sản mà đến đây nhiều quá sẽ bị rỗng ví vì món gì cũng ngon và muốn ăn.

2. Sẽ phải tắm quá nhiều làm đen da

hinh-anh-co-nen-di-du-lich-vung-tau-hay-khong-3

Lý do thứ 2 để suy nghĩ vài ngày coi có nên đi Vũng Tàu hay không nè. Ai bắt bạn tắm đâu nhưng mà biển quá xanh, biển quá trong, lại mát rười rượi thì làm sao mà cưỡng lại để không sáng, trưa, chiều tối mỗi buổi lại tắm biển chứ. Mà đi mấy ngày thì xác định tắm hoài hoài luôn! Bởi vậy mỗi lần về Sài Gòn là làn da hồng hồng đó lại thay bằng làn da bánh mật khỏe khoắn, cá tính.

3. Cảnh hoàng hôn trên biển lãng mạn

hinh-anh-co-nen-di-du-lich-vung-tau-hay-khong-4

Ai mà FA thì chắc là giận lắm. Ngồi bãi biển hoặc leo lên Đồi con Heo hay lên đồi ngắm hoàng hôn rồi thấy người ta có đôi có cặp chụp ảnh so deep thì ghen ăn tức ở muốn lao xuống biển luôn?

4. Không biết nên đi chỗ nào vì quá nhiều chỗ để đi

hinh-anh-co-nen-di-du-lich-vung-tau-hay-khong-5

Nghỉ cuối tuần có 2 ngày, rủ nhau đi Vũng Tàu mà mỗi lần đi lại đau đầu không biết nên đi đâu, người thì muốn đi biển, người lại thích leo núi, có bạn lại chỉ muốn một chuyến Foodtour… Ôi, quá nhiều thứ cần làm, biết phải chọn cái nào và làm sao? Thôi thì đành phải đi cho hết và ăn cho hết chứ nhỉ?

5. Bị shock vì nhiều trò cảm giác mạnh

hinh-anh-co-nen-di-du-lich-vung-tau-hay-khong-6

Lần đâu tiên được cưỡi mình trên các con sóng bạc, rồi nhảy dù xuống biển… Quá nhiều trò cảm giác mạnh trên biển mà hiếm khi thử nữa chớ. Đến Vũng Tàu là dễ bị shock bởi mấy trò thú vị này lắm nhé.

6. Muốn ở biệt thự chứ không muốn về nhà

hinh-anh-co-nen-di-du-lich-vung-tau-hay-khong-7
Phòng khách biệt thự

Vì sao ư??? Vì biệt thự Vũng Tàu quá êm ái, view đẹp mà giá cả lại rẻ hơn nhiều khu du lịch khác. Bởi vậy đi Vũng Tàu chỉ muốn ở lại luôn chớ không muốn về luôn. Đặc biệt, đi gia đình mà ở biệt thự thì vui chơi quá đã luôn!

7. Không thể ngủ nướng

Hình ảnh Có nên đi du lịch Vũng Tàu hay không 8

Đến Vũng Tàu mất công không được ngủ đến 9 – 10h sáng cuối tuần nữa, vì phải dậy không ngắm bình mình thì cũng ngắm biển, nếu không thì cũng phải dậy từ tinh mơ để xem coi dân chài buổi sáng của họ sẽ trong lành và tuyệt vời như thế nào. Chứ ngủ nướng thì bạn sẽ không được ngắm những cảnh đẹp mê hồn của Vũng Tàu đó!

8. Phải học khóa chụp ảnh cấp tốc

Vì Vũng Tàu quá nhiều cảnh đẹp, các quán cafe view đẹp lại càng không thiếu, từ cafe trên đồi, cafe tím rịm, cafe mèo đến shop cafe hoa xinh đẹp… nhiều như vậy thì phải đi bằng hết, mà đến mỗi chỗ lại phải chụp hằng ngàn tấm sống ảo, mà chưa biết chụp thì tức tốc học ngay khóa nhé! Mà chụp nhiều lại phải vậy thì tốn pin điện thoại. Nên các bạn trẻ chú ý, khi đi Vũng Tàu nhớ mang theo pin sạc dự phòng để không lo bỏ lỡ nhiều tấm hình đẹp hen.

Trên đây là 8 lý do mà khiến bạn sẽ đưa ra quyết định có đi biển Vũng Tàu hay không? Và hơn bao giờ hết, nếu bạn đã đến du lịch Vũng Tàu thì chúc bạn có chuyến đi thật vui và ý nghĩa nhé!

Share on facebook
Share on twitter

Bài viết liên quan

BIỆT THỰ VŨNG TÀU

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Facebook Biệt Thự Biển