Hình ảnh Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 tổ chức tại Bãi Trước - Vũng Tàu 12

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 tổ chức tại Bãi Trước – Vũng Tàu

Vũng Tàu – Điểm đến thần tiên

Tại sân khấu Bãi trước thành phố Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu), tối 10/11/2020, 35 thí sinh xuất sắc nhất đã bước vào vòng thi “Người đẹp thời trang” trong Vòng Chung kết Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

hinh-anh-chung-ket-hoa-hau-viet-nam-2020-to-chuc-tai-bai-truoc-vung-tau-11
Đêm thi đầu tiên của vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Có 7.000 người đến xem, trong đó có 5.000 khán giả được ngồi trên ghế xem trực tiếp 35 thí sinh biểu diễn phần thi “Người đẹp thời trang”. Điều đặc biệt trong đêm thi hôm nay, áo dài truyền thống Việt Nam sẽ được 35 người đẹp tôn vinh hết cỡ với những bước đi như người mẫu trên thảm đỏ sân khấu dài 40 mét, hướng ra biển khơi

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 được tổ chức tại Bãi Trước – Vũng Tàu

Trước đó, cả 35 thí sinh đã có màn trình diễn áo dài để chuẩn bị cho đêm chung kết. Theo đánh giá của Ban tổ chức cuộc thi, mỗi thí sinh có phong cách biểu diễn, thân hình đẹp khác nhau, nhưng đều có một điểm chung là tôn vinh chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam.

hinh-anh-chung-ket-to-chuc-tai-bai-truoc-vung-tau-10
Sân khấu Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 tổ chức tại Bãi Trước – Vũng Tàu

“Cuộc thi này không chỉ lựa chọn ra người đẹp nhất về hình thể, trí tuệ, bản lĩnh người con gái Việt Nam; mà còn tôn vinh giá trị truyền thống của chiếc áo dài mang hồn cốt văn hóa dân tộc Việt. Đây là cốt cách, nhân ái và cũng là một tiêu chí trong nhiều tiêu chí của cuộc thi sắc đẹp”, một vị giám khảo trong Ban tổ chức, nói.

Mời mọi người ngắm tà áo dài truyền thống Việt Nam qua sự thể hiện của các thí sinh tham dự Hoa hậu Việt Nam 2020:

hinh-anh-chung-ket-hoa-hau-viet-nam-2020-to-chuc-tai-bai-truoc-vung-tau-1
Các thí sinh của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 – Ảnh ban tổ chức
hinh-anh-hoa-hau-viet-nam-2020-to-chuc-tai-bai-truoc-vung-tau-2
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 chụp hình tại các danh lam thắng cảnh ở Vũng Tàu, ảnh Ban tổ chức
hinh-anh-chung-ket-hoa-hau-viet-nam-2020-to-chuc-tai-bai-truoc-vung-tau-3
Thí sinh Minh Anh ghi điểm khi diện tà áo dài trắng chụp ảnh ở Mũi Nghinh Phong, ảnh Ban tổ chức
hinh-anh-hoa-hau-viet-nam-to-chuc-tai-bai-truoc-vung-tau-4
Phương Quỳnh (sinh năm 2000) khoe nhan sắc rạng rỡ khi diện áo dài, ảnh Ban tổ chức
hinh-anh-chung-ket-hoa-hau-viet-nam-2020-to-chuc-tai-bai-truoc-vung-tau-5
Đặng Vân Ly sinh năm 1998, đến từ Hải Dương, ảnh Ban tổ chức
hinh-anh-hoa-hau-2020-to-chuc-tai-bai-truoc-vung-tau-6
Từ trái qua: Phù Bảo Nghi – Trần Hoàng Ái Nhi – Lê Ngọc Trang, ảnh Ban tổ chức

Ngay sau khi có mặt tại Vũng Tàu, 35 cô gái xuất sắc nhất của Hoa hậu Việt Nam đã tích cực trải qua những hoạt động chuẩn bị cho các giải thưởng trong khuôn khổ cuộc thi như Người đẹp thời trang, Người đẹp biển, Người đẹp du lịch, Người đẹp thể thao.

Tại đây, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có cơ hội khám phá vẻ đẹp của phố biển qua các danh lam thắng cảnh, những địa điểm du lịch nổi tiếng như Mũi Nghinh Phong, ngọn hải đăng, bến tàu Marina,…

Thí sinh Minh Anh ghi điểm khi diện tà áo dài trắng chụp ảnh ở Mũi Nghinh Phong. Cô là ứng viên được chú ý ngay từ đầu cuộc thi nhờ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, có nhiều nét tương đồng với Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Nữ sinh đại học Kinh tế – Luật không đặt nặng chuyện thắng thua mà quan niệm: “Ban giám khảo sẽ có lựa chọn, quyết định đúng đắn nhất”

Phương Quỳnh (sinh năm 2000) khoe nhan sắc rạng rỡ khi diện áo dài. Được đánh giá cao từ đầu cuộc thi, việc người đẹp có mặt trong Top 35 không khiến khán giả bất ngờ. Với chiều cao 1,74m, số đo ba vòng 78-63-94, cùng nhan sắc xinh đẹp, mỹ nhân sinh năm 2000 được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong đêm chung kết.

Đặng Vân Ly sinh năm 1998, đến từ Hải Dương. Nữ tiếp viên hàng không cũng thuộc nhóm thí sinh được đánh giá cao với chiều cao 1,76m, số đo ba vòng 85-65-95.

Vòng chung kết Cuộc thi hoa hậu Việt Nam tại thành phố Vũng Tàu diễn ra trong điệu kiện ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, nên UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có biện pháp phòng chống dịch bằng cách đặt trang bị máy kiểm tra thân nhiệt, bố trí nước rửa tay sát khuẩn, giữ khoảng cách an toàn, khuyến cáo người tham dự đeo khẩu trang.

Theo: Baotangtainguyenmoitruong

Xem thêm các địa điểm tham quan ở Vũng Tàu: https://bietthubien.com/category/tin-du-lich-khuyenmai/diem-tham-quan-vung-tau/

Leave a Comment

icon-zalo